Cách tắt cuộc gọi bằng nút nguồn trên iPhone giúp bạn có thể dễ dàng từ chối một cuộc gọi nào đó mà mình không muốn nhận. Không cần thao tác trên giao diện màn hình chỉ cần nhấn nút nguồn đúng cách sẽ tắt ngay cuộc gọi. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của mobifone4g.net và thực hiện nhé!

Kết thúc cuộc gọi bằng nút nguồn iPhone

Kết thúc cuộc gọi bằng nút nguồn iPhone cực dễ

Cách tắt cuộc gọi bằng nút nguồn trên iPhone cực dễ

Nhiều cuộc gọi đến không đúng lúc bạn không muốn nhận thì có thể tắt ngay. Nhưng nhiều lúc bạn không thể thao tác trên màn hình vậy thì hãy tắt ngay bằng nút nguồn iPhone

Khi có cuộc gọi đến bạn tiến hành chạm vào nút nguồn theo quy tắc dưới đây:

Chạm 1 lần: Lúc này chuông và rung trên điện thoại sẽ tắt. Cuộc gọi vẫn còn

Chạm 2 lần: Lúc này bạn đã thực hiện từ chối cuộc gọi trên iPhone bằng nút nguồn.

Cách tắt cuộc gọi bằng nút nguồn iPhone

Nhấn 2 lần nút nguồn

Trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị cuộc gọi đã kết thúc. Tuy nhiên trên máy của người gọi cho bạn sẽ nghe thông báo là người nhận bận hoặc không nhấc máy và để lại lời nhắn sau tiếng bip.

Tùy nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn cách tắt cuộc gọi theo ý muốn để có thể tiếp tục dùng điện thoại không bị làm phiền.

Lưu ý khi tắt cuộc gọi bằng nút nguồn trên iPhone

  • Tùy từng dòng máy là nút nguồn sẽ ở vị trí trên cùng máy hoặc bên cạnh sườn máy
  • Sau khi bạn tắt cuộc gọi bằng nút nguồn trên iPhone thì trên máy sẽ không có thông báo bạn bị lỡ cuộc gọi. Nhưng trong mục  cuộc gọi sẽ hiển thị cuộc gọi bạn vừa từ chối.

Cách tắt cuộc gọi đến bằng nút nguồn trên iPhone cực đơn giản nên hãy thực hiện thường xuyên để thoải mái dùng điện thoại nhé!