Bên cạnh thẻ cào bổ sung số dư di động bạn còn có thể mua thẻ nạp data MobiFone để truy cập mạng. Theo đó tùy vào từng mệnh giá thẻ cào data hệ thống sẽ quy định cộng các mức ưu đãi dung lượng khác nhau. Các khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ data 3G/ 4G Mobi tại cửa hàng giao dịch hoặc online trên ứng dụng. Các thông tin chi tiết sẽ được MobiFone4G.net cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây.

Danh sách các gói mạng 4G Mobi giá rẻ hiện nay

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ cao ưu đãi khủng

the nap data mobifone

Thẻ cào data MobiFone là gì? Địa chỉ bán?

Thẻ nạp data MobiFone là gì?

Thẻ nạp data MobiFone là thẻ chỉ ưu đãi dung lượng giúp khách hàng có thể truy cập mạng 3G/4G nhanh chóng. Tất cả các thuê bao di động đã đăng ký 4G của MobiFone hoặc chưa đăng ký đều có thể sử dụng được thẻ cào data. Tốc độ truy cập mạng sau khi nạp thẻ là 3G hoặc 4G tùy vào thuê bao là 3G hay 4G.

Thẻ nạp data của MobiFone (hay còn gọi là thẻ datacode) có hình dạng giống thẻ nạp tiền bằng giấy thông thường và có mã Pin (mã nạp) bí mật. Hiện thẻ datacode mới có mã nạp gồm 15 ký tự, bắt đầu bằng ký tự chữ cái và khi người dùng nhập dãy mã này cùng cú pháp nạp thẻ data theo quy định sẽ nhận được dung lượng tương ứng với mệnh giá thẻ.

» Bạn có biết: Cách nạp thẻ data MobiFone siêu đơn giản

Các mệnh giá thẻ data MobiFone và ưu đãi tương ứng

Thẻ cào data 3G/ 4G MobiFone với mức giá chỉ từ 14.000đ vì vậy bạn có thể an tâm nạp thẻ và kết nối mạng khi cần thiết mà không phải lo lắng về cước phí:

Mệnh giáDung lượng được cộngHạn sử dụng
14.000đ1.4GB10 ngày
20.000đ1GB10 ngày
28.000đ2.8GB10 ngày
42.000đ4GB30 ngày
56.000đ5GB30 ngày
84.000đ8GB30 ngày

Những cách mua thẻ cào data MobiFone mới nhất

Tùy nhu cầu quý khách hàng có thể mua thẻ nạp data của Mobi trực tiếp tại cửa hàng giao dịch hoặc mua online. Chi tiết cách mua như sau:

1. Mua thẻ data tại cửa hàng MobiFone

Bạn đến các cửa hàng MobiFone để mua thẻ cào data bằng giấy sử dụng. Tuy nhiên không phải cửa hàng giao dịch nào cũng bán thẻ nạp data nên để thuận tiện hơn bạn đón xem chi tiết cách mua online dưới đây.

2. Mua thẻ nạp data của Mobi trực tuyến trên ứng dụng

Thay vì đến cửa hàng tốn thời gian, mọi người mua thẻ cào data nhanh chóng qua các ứng dụng. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, cụ thể:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Shopee, Zalo, Momo… ⇒ Sau đó chọn mục nạp data 3G/4G/5G.
  • Bước 2: Nhập số thuê bao cần nạp data.  Chọn mệnh giá, chọn số lượng theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Chọn nút thanh toán là xong nhé!

» Theo dõi: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Lưu ý khi sử dụng thẻ nạp data 3G/ 4G của MobiFone

  • Quy định cước ngoài gói khi dùng hết ưu đãi data từ thẻ cào đã nạp:
    • Thuê bao không sử dụng gói data nào: Tính cước 75đ/50KB.
    • Thuê bao có sử dụng gói 3G/4G: Theo quy định của gói nền đang sử dụng.
  • Thẻ cào data MobiFone cũng có thể sử dụng như gói mua thêm dung lượng cho gói cước 4G MobiFone nền mà thuê bao đang dùng.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết rõ về thẻ cào data 3G/ 4G của MobiFone. Chúc bạn nạp thẻ data thành công để có kết nối Internet hiệu quả.