9011 là tổng đài gì bạn đã biết? Có nhiều người dùng cho rằng 9011 là tổng đài lừa đảo, giả mạo MobiFone. Vậy thực hư như thế nào? Khi nhận được cuộc gọi từ tổng đài này bạn có thể nghe máy tuy nhiên phải xác định mục đích của cuộc gọi để quyết định có nên tiếp tục tắt hay nghe tiếp.

Các cuộc gọi từ số điện thoại ngắn khá hoang mang cho người dùng. Trường hợp đầu số này có dấu hiệu lừa đảo thì không nên thực hiện theo yêu cầu như cấp mã, nhấn vào đường link. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh!

Tổng hợp các tổng đài hỗ trợ của MobiFone

Tổng đài 999 MobiFone là gì? Cước phí gửi 999 là bao nhiêu?

tong dai 9011 la cua ai

9011 là tổng đài gì? Tổng đài 9011 là lừa đảo đúng không?

Tóm tắt nội dung

Tìm hiểu tổng đài 9011 là gì? Có phải của MobiFone

Để biết tổng đài 9011 là mạng gì, có phải lừa đảo không hãy xem ngay thông tin chi tiết ngay sau đây:

1/ 9011 là tổng đài gì? Có phải của MobiFone?

9011 là thử nghiệm bán gói MY-PACK của MobiFone. Tổng đài này chuyên hỗ trợ đăng ký các gói 4G MobiFone khuyến mãi data khủng. Hoặc các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone giá rẻ khác.

Nhận tin nhắn từ 9011 hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn sẽ bị trừ cước nếu thực hiện soạn tin theo hướng dẫn của tổng đài. Cước trừ bằng cước đăng ký gói.

» Xem thêm: Số tổng đài MobiFone 090 có chức năng gì?

2/ Tổng đài 9011 lừa đảo phải không? 

9011 KHÔNG PHẢI là tổng đài lừa đảo. Vì vậy khi nhận được tin nhắn từ tổng đài này bạn không cần lo lắng.

  • Bạn có thể thực hiện đăng ký các gói cước ưu đãi khác theo hướng dẫn của tổng đài này để nhận lấy ngay ưu đãi gói cước.
  • Bạn cũng có thể bỏ qua tin nhắn từ 9011 không cần quan tâm đến. Nó không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn.

Để có thể an tâm tuyệt đối bạn có thể chọn cách đăng ký 3G cho sim MobiFone qua cú pháp: ON tên gói gửi 9084 hoặc đăng ký online tại MobiFone4g.net

3/ Cách chặn tin nhắn từ 9011 đến sim

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các gói ưu đãi từ 9011 và cảm thấy phiền phức khi nhận tin nhắn từ tổng đài này. Bạn có thể chặn 9011 bằng cách soạn tin nhắn

  • Cách chặn 9011: Soạn TC gửi 9011
  • Cước gửi tin: Miễn phí

» Xem thêm: 901 MobiFone là tổng đài gì?

Các kênh liên lạc khác của tổng đài MobiFone 

Nếu bạn muốn liên lạc tổng đài hỗ trợ MobiFone thì hãy nhanh chóng liên hệ qua các kênh sau đây. Mọi giải đáp như làm lại sim, đăng ký sim chính chủ Mobi, đăng ký dịch vụ GTGT và nhiều tiện ích của MobiFone nữa sẽ được nhân viên giải đáp nhanh.

  • Hotline CSKH của MobiFone: Gọi 18001091. 
  • Fanpage MobiFone: MobiFone
  • Website MobiFone: https://www.mobifone.vn/

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn rõ về tổng đài 9011 là gì và không còn lo lắng khi nhận được tin nhắn từ tổng đài này nữa nhé!