MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên đến 200k/lần – đây chắc chắn là một tin tốt lành dành cho người dùng thuê bao trả trước. Dịch vụ ứng tiền MobiFone luôn là sự lựa chọn cấp thiết của nhiều khách hàng để đảm bảo liên lạc khi chưa có điều kiện nạp thẻ, vậy nên việc gia tăng hạn mức tiền ứng sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng đến dịch vụ hữu ích này thì hãy cập nhật ngay tin tốt lành này nhé!

MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên đến 200k/lần

Hạn mức ứng tiền tự động – Fast Credit tối đa của nhà mạng trước đây là 50.000đ tuy nhiên hiện nay số tiền này đã được nâng lên gấp 4 lần là 200.000đ/ lần ứng.

ứng tiền mobifone 200k

MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên 200k/lần ứng

Tiền ứng của MobiFone sẽ được cộng vào tài khoản chính của điện thoại. Số tiền này được dùng để sử dụng tất cả các dịch vụ di động như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/ đăng ký 4G MobiFone, các dịch vụ tiện ích,…

» Xem ngay: Các gói cước 4G Mobi giá rẻ nên đăng ký sau khi ứng tiền

Số tiền được ứng sẽ được thông báo cụ thể để thuê bao trong SMS mời tham gia ứng tiền của nhà mạng. Tùy vào hạn mức sử dụng mà mức ứng tiền tự động dành cho các thuê bao là khác nhau.

MobiFone triển khai thêm đầu số ứng tiền mới

Trước đây, nhà mạng có 2 đầu số ứng tiền, tuy nhiên hiện nay vừa triển khai thêm đầu số mới là 9250. Cụ thể 3 đầu số tổng đài ứng tiền hiện nay bạn có thể tham gia đó là:

  • Tổng đài ứng tiền tự động  9015.
  • Tổng đài ứng tiền tự động 9779.
  • Tổng đài ứng tiền tự động 9250.

Những quy định ứng tiền MobiFone 200k bạn cần nhớ

  • Đối tượng và điều kiện được tham gia: Áp dụng theo quy định ứng tiền tự động MobiFone hiện hành.
  • Phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% số tiền ứng, mức phí này sẽ được nêu rõ trong SMS mời tham gia ứng tiền. Khi khách hàng nạp tiền hoặc nhận M2U MobiFone sẽ trừ lại số tiền này.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ chỉ 10.000đ/tháng

Hy vọng với sự thay đổi Tăng hạn mức ứng tiền MobiFone lên 200k sẽ luôn mang đến cho bạn sự liên lạc, kết nối và giải trí tốt nhất khi cần thiết!