Ngay cả khi bị nhà mạng báo không đủ điều kiện ứng tiền MobiFone bạn vẫn có thể ứng thành công được. Bởi hiện nay có đến 4 cách ứng tiền sim Mobi khi chưa đủ điều kiện đang được rất nhiều người sử dụng. Tùy đối tượng khách hàng khác nhau mà sẽ thực hiện được các cách khác nhau. Hãy cùng MobiFone4G.net  tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và thao tác nhé!

 Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần

Sử dụng tiền khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone như thế nào?

 

cach ung tien mobi khi chua du dieu kien

Làm sao để ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện?

Cách ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện qua 4 cách

Để ứng tiền MobiFone bạn cần phải thỏa rất nhiều điều kiện vậy nên hãy xem ngay các hướng dẫn dưới đây nếu thuê bao chưa đảm bảo các điều kiện theo quy định nhé.

1/ Cách Ứng tiền Mobi khi chưa đủ thời gian kích hoạt

MobiFone quy định thời gian kích hoạt của các dịch vụ ứng tiền như sau:

  • Ứng tiền 988: 45 ngày.
  • Ứng tiền tự động: 90 ngày.

Để ứng được tiền thì tối thiểu bạn phải hoạt động 45 ngày. Nếu chưa đủ thời gian hoạt động trên thì bạn sẽ không thể ứng tiền khi chưa đủ thời gian kích hoạt sim MobiFone theo quy định.

Cách ứng nhanh: Hãy kiểm tra thời gian kích hoạt của sim MobiFone và chờ khi đủ 45 ngày để ứng tiền. Trong các trường hợp này bạn có thể nạp thẻ hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các thuê bao người thân thông qua dịch vụ bắn tiền MobiFone.

2/ Ứng khi thuê bao không thỏa điều kiện tài khoản < 5.000đ

Trong trường hợp tài khoản chính của bạn còn nhiều hơn 5000đ bạn sẽ không thể ứng tiền được. Lúc này hãy chủ động thực hiện các giao dịch phát sinh cước để tài khoản chính thỏa điều kiện nhé. Bạn có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 4G hoặc các giao dịch khác,…

» Bạn đã biết: Các gói 4G mạng MobiFone đăng ký chỉ từ 1K

3/ Ứng tiền khi thuê bao MobiFone chưa đủ điều kiện do nợ ứng

Với mỗi đầu số ứng tiền bạn chỉ được ứng 1 lần. Vậy nên khi còn nợ ứng bạn hãy xem đó là nợ của đầu số nào và để ứng tiếp thì hãy chọn đầu số dịch vụ khác.

Bạn có thể ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện bằng cách thực hiện 1 trong các cú pháp sau:

  • Soạn UT10 hoặc UT15 hoặc UT20 gửi 988 : Ứng 20.000đ phí 15%
  • Soạn Y gửi  9015 hoặc Y gửi 1256 Ứng từ 5.000 đ đến 200.000đ phí 10% đến 30%
  • Soạn Y gửi 9913: Ứng 5.000đ đến 50.000đ không tốn phí

Ví dụ: Bạn đã ứng tiền 9015 nhưng không được  thì lúc này cho thể chọn ứng qua 988.

4/ Ứng tiền khi thuê bao bị khóa chiều 

Khi thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào ứng tiền được. Vậy nên hãy nạp tiền vào tài khoản để được mở có thể nạp từ 5k hoặc 10k để mở chiều sau đó thì mới ứng tiền.

» Xem nhanh: Cách nạp tiền MobiFone mở chiều liên lạc nhanh nhất

Trên đây là chi tiết 4 cách ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện nhanh tay thực hiện để có thể ứng thành công cho sim của mình 1 khoản tiền nhé!