****Thông báo: Gói HDP70 MobiFone ngừng đăng ký mới từ ngày 01/09/2022. Bạn có thể tham khảo danh sách gói cước 4G MobiFone mới nhất ưu đãi khủng để thay thế!

Gói cước HDP70 của MobiFone hiện nay đang là gói cước hot và đang được rất nhiều người chọn đăng ký sử dụng. Chỉ với 70.000đ đăng ký gói HDP70, bạn đã có thể thả ga trò chuyện và truy cập mạng với ưu đãi combo data + thoại nội mạng Mobi mà gói cước đem lại. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể đăng ký gói cước HDP70 thành công, vậy lý do bạn đăng ký không được gói cước HDP70 của MobiFone là gì? Hãy cùng MobiFone4g.net đi tìm câu trả lời nhé.

không đăng ký được gói cước HDP70 MobiFone

Nguyên nhân không đăng ký được gói cước HDP70 MobiFone

Giải mã lý do bạn không đăng ký được gói cước HDP70 của MobiFone?

Các gói cước HDP của MobiFone là các gói có ưu đãi kép data + thoại vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để đăng ký thành công các gói HDP nói chung và gói HDP70 nói riêng, bạn phải đảm bảo được các điều kiện sau:

1/ Thuộc danh sách tham gia gói của nhà mạng

Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách được tham gia gói HDP70 của nhà mạng, bạn sẽ được đăng ký gói và sử dụng, ngược lại nếu bạn không nằm trong danh sách thì bạn không thể đăng ký thành công.

Vậy làm sao để biết bạn có thuộc đối tượng được tham gia gói HDP70 hay không?

  • Bạn nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời đăng ký gói HDP70.
  • Bạn có thể chủ động tra cứu danh sách bằng cách soạn: KT 4G gửi 789
  • Gọi đến tổng đài MobiFone để nhờ kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi thoại + data khác

2/ Đủ điều kiện về tài khoản

Khi bạn đã may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói HDP70 thì bạn cũng cần phải chú ý đến một yếu tố quan trọng nữa đó là tại thời điểm đăng ký gói, tài khoản thuê bao của bạn phải >= 70.000đ.

Ngoài ra, để có thể sử dụng data ưu đãi của gói HDP70 MobiFone và truy cập mạng với tốc độ 4G, thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng.

» Xem thêm: Gói cước HDP100 của MobiFone ưu đãi 3GB data 4GB và 100 phút gọi chỉ 100K.

Các điều kiện truy cập mạng 4G tốc độ cao của MobiFone

Để có thể trải nghiệm mạng 4G – truy cập Internet tốc độ cao thuê bao của bạn cần:

  • Sử dụng sim 4G MobiFone (Có thể chuyển đổi sim thường sang sim 4G MobiFone để sử dụng).
  • Thiết bị có hỗ trợ 4G và đã được cài đặt mạng 4G.
  • Hoạt động trong vùng phủ sóng 4G.
  • Đăng ký gói 4G MobiFone. (Nếu đã thỏa mãn những điều kiện trên thì khi bạn chọn đăng ký gói 3G MobiFone thì vẫn sử dụng được với tốc độ nhanh của 4G)

» Tham khảo: Các gói cước 3G của MobiFone có thể sử dụng trên sim 4G

Nếu đáp ứng được hết các điều kiện trên, bạn đã có thể trải nghiệm mạng 4G tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần so với mạng thông thường. Chúc bạn sẽ đăng ký thành công gói HDP70 và trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn nhất.