Hiện nay, mạng không dây 5G MobiFone đã được triển khai, người dùng đã có thể trải nghiệm công nghệ mạng đỉnh cao hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, mạng 5G chỉ được triển khai tại một số tỉnh thành theo quy định của nhà mạng. Vậy vùng phủ sóng mạng 5G MobiFone gốm những tỉnh thành nào? Tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

vùng phủ sóng mạng 5G MobiFone

Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G MobiFone hiện nay

Cập nhật vùng phủ sóng mạng 5G MobiFone hiện nay

Tháng 12/ 2020 MobiFone sẽ thử nghiệm mạng thương mại dịch vụ 5G trên băng tần 2.600MHz tại Hồ Chí Minh. Hiện, MobiFone đang gấp rút lắp đặt, chuẩn bị kỹ thuật với quy mô 50 trạm. Tính đến hiện tại MobiFone chỉ mới triển khai tại Hồ Chí Minh.

Trong thời gian đến, sẽ triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành còn lại. Khi có thông tin triển khai, mobifone4g.net sẽ cập nhật đầy đủ và sớm nhất.

» Khám phá: Cách đăng ký gói 5G MobiFone 1 ngày giá từ 1k

Thông tin cần nắm khi dùng mạng 5G MobiFone

Để có thể truy cập mạng 5G MobiFone, thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Sử dụng sim 4G MobiFone: Băng tần sử dụng sim 5G đã được tích hợp sẵn trong sim 4G, vì thế để được trải nghiệm mạng 5G bạn phải đổi sim lên 4G MobiFone, không nhất thiết phải mua sim 5G MobiFone.
  • Khu vực sử dụng đã được phủ sóng 5G MobiFone: Nếu sử dụng tại khu vực không có sóng 5G thì bạn sẽ không truy cập được mạng 5G. Liên hệ tổng đài MobiFone để nắm bắt thông tin các tỉnh thành đã được phủ sóng 5G.
  • Thiết bị hỗ trợ nhận sóng 5G: Sử dụng thiết bị nhận sóng 5G thì mới có thể truy cập mạng được trên sóng 5G. Nếu thiết bị không hỗ trợ 5G thì tốc độ bạn nhận được vẫn là tốc độ 4G/ 3G MobiFone hoặc 2G.
  • Đăng ký các gói 5G MobiFone: Hiện MobiFone vẫn chưa triển khai các gói 5G MobiFone. Những khi mạng 5G được phổ biến rộng rãi thì nhà mạng sẽ triển khai các gói 5G MobiFone hấp dẫn để người dùng thỏa thích lựa chọn.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 5G MobiFone dành cho tất cả mọi thuê bao

Nếu thuê bao vẫn chưa thỏa mãn được các điều kiện trên thì có thể lựa chọn đăng ký gói 3G MobiFone hoặc đăng ký 4G MobiFone để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

» HOT: Các gói cước 4G MobiFone tháng được đăng ký nhiều nhất năm

Trên đây là thông tin chi tiết về mạng 5G MobiFone phủ sóng ở đâu? Và có những trải nghiệm thú vị cùng mạng 5G.