Số điện thoại WINC là gì mà khiến người dùng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Dường như số điện thoại lưu tên có sẵn như YDK, DTK, YUND,… hay thậm chí WINC thì người dùng vẫn nhận biết được. WINC chính là số điện thoại của cá nhân, tổ chức nào đó đã cài đặt dịch vụ voice brandname để tránh bị spam.

Để hiểu rõ hơn về đầu số này hãy cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh. Chắc chắn đây là số điện thoại vẫn được người dùng quan tâm trong thời gian trở lại đây.

M.giaiphap là số gì ?

Đầu số 1844 là mạng gì ?

winc la gi

WINC là số gì? Sự thật chính xác về đầu số WINC cảnh giác

WINC là số điện thoại gì? Mạng nào?

WINC là số điện thoại cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó đã cài đặt sẵn dịch vụ cuộc gọi thương hiệu trên sim. Nên vì vậy khi bạn chưa lưu số điện thoại, chưa lưu tên vẫn xuất hiện tên WINC. Vì WINC là số điện thoại chưa xác định được nên không biết được của mạng nào. Các số di động thường xuyên linh hoạt thay đổi liên tục.

Việc nhận được cuộc gọi từ đầu số WINC hiện nay là điều bình thường. Bạn có thể nghe máy hoặc không tuỳ vào nhu cầu của mình.

Số điện thoại DTK là gì? Của ai?

Số điện thoại WINC có phải lừa đảo qua điện thoại?

Để biết được đầu số WINC có phải số điện thoại lừa đảo hay không thì phải xác định qua nội dung cuộc gọi. Cụ thể:

1. Nếu WINC là số điện thoại lừa đảo? 

Nhận được cuộc gọi WINC và bạn muốn biết chính xác là lừa đảo hay không nếu thực hiện những dấu hiệu sau:

  • Nhá máy liên tục, nhằm dụ dỗ người dùng gọi lại.
  • Gọi và giả danh nhân viên viễn thông, cục cảnh sát. Bởi nếu có vấn đề nhân viên sẽ nhắn tin liên hệ hoặc gửi giấy tại địa phương.
  • Gọi và yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, CMND/CCCD. Các thông tin này tuyệt đối không được cung cấp cho người lạ.

2. Nếu WINC không phải là số điện thoại lừa đảo? 

WINC không phải là số điện thoại lừa đảo nếu:

  • Gọi nhầm máy.
  • Các doanh nghiệp gọi ra để tư vấn các sản phẩm, dinh doanh mà họ kinh doanh.
  • Hoặc gọi ra để chăm sóc khách hàng của các đơn vị doanh nghiệp.

Hướng dẫn chặn đầu số WINC tránh bị làm phiền

Nhận thấy cuộc gọi WINC làm phiền khá nhiều khách hàng có thể tắt máy và không nghe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chặn đầu số này nhanh chóng với các cách gợi ý sau:

  • Cách 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi trên sim qua cú pháp ON CB gửi 9084 (làm theo tin nhắn trả về trên sim).
  • Cách 2: Chặn thủ công từng số trên máy. Cụ thể vào mục cuộc gọi, nhận thấy số WINC thì nhấn vào chữ i sau đó chọn chặn.

Như vậy WINC là số điện thoại gì đã được mobifone4g.net cập nhật xong. Nếu cuộc gọi WINC làm phiền bạn quá nhiều thì hãy chặn ngay nhé!