Để tránh những rắc rối không mong muốn, nhiều người dùng muốn xóa lịch sử wifi trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên, cách xóa như thế nào thì không ai nắm rõ và biết cách thực hiện. Vậy hãy cùng mobifone4g.net khám phá ngay trong nội dung dưới đây.

cach xoa lich su wifi tren dien thoai iphone

Cách xóa lịch sử wifi trên điện thoại iPhone

Cách xóa lịch sử wifi trên iPhone như thế nào?

Hiện nay, đa số người dùng sẽ đặt tên wifi theo địa chỉ công ty, quán ăn, hoặc theo địa điểm để dễ dàng quản lý và bắt đúng wifi truy cập. Vì thế, nhiều người dùng lo lắng về việc iPhone sẽ lưu lại lịch sử wifi và muốn tìm cách “xóa sạch” dấu vết. Có một tin vui là iPhone sẽ không lưu lại lịch sử wifi trước đó nên bạn không thể xem lịch sử wifi trên iPhone và cũng KHÔNG cần tìm cách xóa.

iPhone chỉ hiển thị địa chỉ Wifi đang kết nối và các địa chỉ wifi đang ở xung quanh bạn. Không xóa được lịch sử wifi trên iPhone nhưng bạn có thể xóa wifi đang kết nối để kết nối với một wifi khác mạnh hơn.

Cách quên mạng wifi trên iPhone

Khi đường truyền internet gặp vấn đề, cách khắc phục duy nhất là bạn xóa kết nối wifi hay còn gọi là quên mạng wifi và kết nối lại hoặc lựa chọn nguồn wifi khác mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Để quên mạng wifi, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt, sau đó bạn nhấn vào mục Wifi.

xoa lich su wifi tren dien thoai iphone

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng (i) kế bên địa chỉ WiFi bạn muốn xoá

xoa lich su wifi tren dien thoai iphone nhanh

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào mục Quên mạng này.

xoa lich su wifi tren dien thoai iphone don gian

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn quên mạng không, bạn nhấn vào Quên để xác nhận.

xoa lich su wifi tren dien thoai iphone sieu de

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để xóa các mạng wifi đã kết nối trên iPhone và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên iPhone