Hầu hết mọi thông tin đăng nhập trên ứng dụng sẽ được iPhone lưu lại để thuận tiện cho người dùng, khi truy cập vào ứng dụng hệ thống sẽ xác minh thông tin và tự động đăng nhập giúp bạn. Tuy giúp bạn không phải ghi nhớ nhiều mật khẩu và không mất công nhập đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu nhưng điều này khiến không ít người lo ngại bị lộ thông tin ra ngoài nếu vô tình làm mất điện thoại di động. Bài viết sau mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mật khẩu đã lưu trên iPhone cực đơn giản.

Cách xóa mật khẩu ứng dụng trên iPhone

Cách xóa mật khẩu ứng dụng iPhone đã lưu

Cách xóa mật khẩu ứng dụng lưu trên iPhone dễ dàng 

Mật khẩu là thông tin vô cùng quan trọng, do đó việc bảo mật trở nên cần thiết. Nếu không muốn hiển thị thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, mạng xã hội, ví điện tử,.. trên iPhone bạn có thể xóa theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt sau đó kéo xuống chọn mục Mật khẩu như hướng dẫn.

Cách xóa mật khẩu ứng dụng trên iPhone

Chọn mục Cài đặt

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu FaceID/Vân tay hoặc mật khẩu điện thoại để truy cập vào. Tại đây sẽ lưu thông tin đăng nhập của các ứng dụng trên thiết bị. Nếu muốn xóa bạn chỉ cần nhấn vào mục cần xóa rồi chọn Xóa mật khẩu để hoàn thành. Cuối cùng chọn mục Xóa để chắc chắn hủy thông tin đăng nhập trước đó.

Cách xóa mật khẩu ứng dụng trên iPhone

Nhấn vào ứng dụng cần xóa

Lưu ý khi xóa thông tin đăng nhập trên iPhone 

  • iPhone chỉ lưu thông tin đăng nhập của một số ứng dụng, do đó nếu kiểm tra không thấy ứng dụng bạn cần xóa thì có thể hệ thống không lưu lại.
  • Hiện vẫn chưa áp dụng các xóa toàn bộ mật khẩu của ứng dụng, thay vào đó bạn cần thực hiện từng thao tác trên ứng dụng cần xóa.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone Xs bạn có thể tham khảo tương tự các bước trên điện thoại iPhone khác.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa thông tin mật khẩu ứng dụng trên iPhone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!