Cách xóa iCloud của người khác như thế nào luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm. Khách hàng mua máy cũ nhưng vẫn còn dính iCloud của người đó trên máy. Lúc này bạn cần xoá đi để đăng nhập tài khoản của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đăng xuất và nhập tài khoản của mình dễ dàng.

Đối với khách hàng sử dụng nhà táo thì lưu ý này cần phải biết. Nếu chưa thực hiện được thì cần theo dõi nhanh để biết nhé! Sau khi xoá tài khoản ra khỏi máy thì bạn cần phải đăng nhập iCloud của mình để sử dụng nhé!

xoa icloud cua nguoi khac tren may

1. Hướng dẫn cách xóa iCloud của người khác cực dễ 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn xóa tài khoản iCloud trên iPhone. Đặc biệt, là những người dùng mua lại điện thoại của người khác mà vẫn còn tài khoản iCloud của họ. Tuy nhiên, Apple chưa hỗ trợ người dùng xóa tài khoản iCloud mà bạn chỉ có thể đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1.1 Cách đăng xuất tài khoản iCloud khi nhớ mật khẩu

Khi mua máy iPhone của người khác thì khách hàng sẽ gặp phải trường hợp dính iCloud từ người đó. Cách đăng xuất cực dễ trên điện thoại nên bạn hãy thao tác ngay!

  • Bước 1: Truy cập vào cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào tài khoản iCloud của bạn ⇒ Kéo xuống và chọn đăng xuất.

dang xuat icloud tren iphone

 

Đăng xuất thành công, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản ID Apple và chính là tài khoản iCloud mới.

» Giải đáp: Khi dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn sms không?

1.2 Cách xoá tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

Bạn thực hiện đặt lại tất cả cài đặt và hệ thống sẽ thoát tài khoản iCloud, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào cài đặt chọn vào cài đặt chung.
  • Bước 2: Chọn vào chuyển hoặc đặt lại iPhone.
  • Bước 3: Tiến hành đặt lại để máy reset lại vào trạng thái ban đầu.

xoa icloud tren iphone

» Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng iCloud dùng thoải mái

2. iCloud trên iPhone có tác dụng gì cho người dùng?

iCloud chính là dịch vụ mà Apple cung cấp dùng để lưu trữ hình ảnh, tệp, ghi chú, mật khẩu và các dữ liệu khác an toàn trên đám mây. Dịch vụ này sẽ giúp bạn cập nhật trên các thiết bị. iCloud sử dụng mail hoặc số điện thoại đăng ký. Và hệ thống iCloud sẽ tặng bạn 5GB miễn phí, nếu muốn sử dụng thêm thì hãy mua thêm iCloud+.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để xóa tài khoản iCloud trên iPhone và lựa chọn cách đăng xuất phù hợp.

>>> Xem thêm