iMessage là ứng dụng nhắn tin do Apple cung cấp trên các thiết bị như: iPhone, iPad, iPod, iMac, Macbook. Dịch vụ cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video,.. miễn phí với nhau thông qua mạng WiFi hay mạng 3G. Tuy nhiên, vì lo ngại thông tin cá nhân bị lộ nên người dùng xóa tin nhắn iMessage đã gửi để bảo vệ quyền riêng tư. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng mobifone4g.net theo dõi hướng dẫn sau nhé.

xóa tin nhắn iMessage đã gửi

Hướng dẫn xóa tin nhắn iMessage đã gửi chỉ trong 5s

Cách xóa tin nhắn iMessage vĩnh viễn

Thông tin về lịch sử tin nhắn đều sẽ hiển thị trong mục Tin nhắn, nếu không muốn người khác đọc cuộc hội thoại đã gửi đi, bạn có thể thực hiện hướng dẫn sau để xóa tin nhắn iMessage vĩnh viễn.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Tin nhắn sau đó nhấn vào cuộc hội thoại cần xóa tin nhắn iMessage đã gửi như hướng dẫn sau.

xóa tin nhắn iMessage đã gửi

Truy cập vào ứng dụng Tin nhắn

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn chọn tin nhắn đã gửi như hình ảnh bên dưới.

xóa tin nhắn iMessage đã gửi

Chọn đoạn hội thoại cần xóa

Bước 3: Bạn chọn tiếp mục Thêm. Lúc này màn hình sẽ hiển thị tùy chọn xóa tin nhắn, bạn có thể lựa 1 hoặc nhiều tin nhắn iMessage đã gửi rồi chọn biểu tượng Thùng rác để xóa. Cuối cùng nhấn Xóa tin nhắn để hoàn thành.

xóa tin nhắn iMessage đã gửi

Nhấn vào mục Thêm

» Xem thêm: Cách xem tin nhắn lưu trữ trên Messenger iPhone

Lưu ý cần nắm khi hủy tin nhắn iMessage đã gửi

  • Tất cả những tin nhắn iMessage đã gửi khi xóa sẽ xóa vĩnh viễn, bạn không thể lấy lại tin nhắn đã xóa. Vì vậy hãy lưu ý trước khi thực hiện.
  • Khi xóa tin nhắn iMessage hệ thống sẽ không thông báo cho người khác và chỉ mất trên thiết bị của bạn riêng với trên tin nhắn của người dùng khác sẽ không mất.
  • Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều tin nhắn iMessage đã gửi để xóa .

» Xem thêm: Cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone 11

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tin nhắn iMessage đã gửi vĩnh viễn vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn áp dụng thành công và bảo mật thông tin cá nhân hiệu quả nhất!