Cập nhật ứng dụng Instagram trên iPhone giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều tính năng mà phiên bản cũ vẫn chưa được nâng cấp. Đặc biệt khi nâng cấp lên phiên bản mới, hệ thống còn khắc phục lỗi xuất hiện ở phiên bản cũ để quá trình sử dụng của người dụng thuận lợi và tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa nắm được các bước cập nhật ứng dụng, theo dõi ngay bài viết sau của mobifone4g.net nhé.

Cách cập nhật Instagram trên iPhone

Cách cập nhật Instagram trên iPhone đơn giản nhất

Cách cập nhật Instagram trên iPhone đơn giản nhất 

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, nhà sản xuất thường xuyên triển khai phiên bản mới với nhiều tính năng và giao diện độc đáo. Bên cạnh đó phiên bản mới còn có chức năng khắc phục lỗi của phiên bản cũ, do vậy để bạn cần thường xuyên kiểm tra và cập nhật Instagram trên iPhone để sử dụng tốt nhất.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 4G của MobiFone miễn phí 100% data dùng intagram

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng App Store sau đó nhấp vào thanh tìm kiếm gõ Instagram.

Cách cập nhật Instagram trên iPhone

Vào ứng dụng App Store

Bước 2: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị ứng dụng, bạn chỉ cần gõ vào rồi nhấn Cập nhật. Hệ thống sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản mới nhất của Instagram để bạn sử dụng.

Cách cập nhật Instagram trên iPhone

Nhấn chọn mục Instagram

Sau khi cập nhật xong bạn hãy thoát khỏi ứng dụng sau đó đăng nhập lại dể sử dụng tiếp nhé.

» Bạn có thắc mắc: Tại sao không chụp ảnh trên Instagram được trên iPhone?

Lưu ý khi cập nhật ứng dụng Instagram trên iPhone

  • Trước khi cập nhật bạn nên kiểm tra dung lượng của điện thoại, nếu không đủ hãy xóa bớt nội dung không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ.
  • Sau khi truy cập vào ứng dụng App Store nếu hệ thống không hiển thị mục Cập nhật có nghĩa bản bạn đang sử dụng là bản mới nhất không cần phải nâng cấp.
  • Để quá trình cập nhật diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng bạn nên kiểm tra và đảm bảo kết nối mạng hoạt động mạnh.

» Tìm hiểu: Cách tải video Instagram Story trên iPhone dễ dàng

Trên đây là hướng dẫn cách nâng cấp phiên bản mới Instagram trên iPhone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!