Tính năng Story trên Instagram tương tư như với Facebook, chỉ xuất hiện trong vòng 24h sau đó sẽ biến mất. Nếu bạn vô tình nhìn thấy video ấn tượng từ bạn bè hoặc người hâm mộ và muốn lưu về thiết bị để làm kỉ niệm hoặc chia sẻ cho người khác thì làm thế nào. Sau đây, mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Instagram Story trên iPhone vô cùng đơn giản.

tải video Instagram Story trên iPhone

Cách tải video Instagram Story trên iPhone

Cách tải video Instagram Story trên iPhone

Hiện Instagram không hỗ trợ tính năng tải video có tiếng về điện thoại, do vậy bạn không thể thực hiện trực tiếp. Do vậy, bạn cần phải nhờ đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ để lưu video Stories về iPhone nhanh chóng. Cụ thể là ứng dụng ReShare Story for Instagram.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào App Store tải ứng dụng ReShare Story for Instagram. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng tại giao diện chính của điện thoại. Chọn Tiếp tục với Facebook để đăng nhập tài khoản.

tải video Instagram Story trên iPhone

Tải ứng dụng ReShare Story for Instagram

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc di động, mật khẩu tài khoản Facebook bạn sử dụng để liên kết với Instagram sau đó chọn mục Đăng nhập. Tiếp theo nhấn chọn mục Tiếp tục với tài khoản Instagram của bạn.

tải video Instagram Story trên iPhone

Nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 3: Rồi sau đó nhập tên đầy đủ, tên người dùng và mật khẩu. Nhấn Tiếp để đăng nhập ReShare Story for Instagram. Tiếp tục nhấn I Accept. Please, don’t remind me để đồng ý các điều khoản của ứng dụng.

tải video Instagram Story trên iPhone

Nhấn vào mục Tiếp

Bước 4: Mở Story Instagram bạn muốn tải về thiết bị. Nhấn vào Options ở góc phải màn hình Story bạn muốn tải. Chọn Save để lưu Story Instagram về thiết bị.

tải video Instagram Story trên iPhone

Mở Story Instagram

Một vài lưu ý khi tải video Instagram về iPhone 

  • Không giới hạn video Story được tải về.
  • Nếu video không tải được rất có thể người dùng đã giới hạn quyền riêng tư.

» Mách bạn: Mẹo xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Trên đây là hướng dẫn tải video Story Instagram có nhạc về iPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!