Đầu số TPFico  thường xuyên gửi tin nhắn đến sim làm phiền nên bạn muốn chặn TPFico để không còn nhận tin nữa. Vậy thì hãy thực hiện ngay cú pháp đơn giản bên dưới được MobiFone4g.net tư vấn. Tổng đài lạ này sẽ bị chặn ngay và không còn gửi tin nhắn về sim mời bạn vay tiền thường xuyên nữa. Sau đây là cách chặn tin nhắn TPFico nhanh nhất!

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone

Cách chuyển hướng cuộc gọi MobiFone đến số khác

tpfico la gi?

Bạn có biết TPFico là ngân hàng nào không?

1. Tìm hiểu TPFico là tổng đài gì?

TPFico là dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng TPBank. Tổng đài gửi tin nhắn về để mời bạn tham gia vay tiền theo sim sử dụng. Trong tin nhắn có ghi rõ khoản vay và mức trả góp. Bạn có thể thực hiện soạn tin gửi tổng đài 9125 để đồng ý vay hoặc bỏ qua tin nhắn.

» Xem thêm: Vnedu là gì? Cách chặn tin  nhắn Vnedu

2. Vay TPFico có lừa đảo không?

Hiện nay dịch vụ cho vay online qua sim MobiFone vẫn đang rất phổ biến. TPFico là dịch vụ cho vay của ngân hàng TPBank nên không phải lừa đảo. Tuy nhiên, bạn cần xem xét cẩn thận lãi suất cũng như mức đóng, quy định vay để tránh bị nợ khoản vay quá lớn so với nhu cầu. Vay tiền theo sim thường sẽ có phí cao, lãi suất nhiều và nhiều hệ lụy hơn vay trực tiếp tại ngân hàng

» Tìm hiểu: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền FE Credit

3. Cách chặn tin nhắn từ TPFico theo nhu cầu

Nếu bạn không có nhu cầu vay tiền cũng như không muốn nhận tin mời vay từ đầu số TPFico hãy thực hiện chặn ngay. Cách chặn  tin nhắn TPFico đơn giản là:

  • Cách chặn TPFico: Soạn TC TPFico gửi 9241
  • Cước phí: Miễn phí

Ngay khi thực hiện tổng đài quảng cáo này sẽ không còn gửi tin nhắn về sim nữa. Bạn có thể dùng sim theo đúng nhu cầu của mình gọi nội mạng MobiFone, lướt web…

» Bạn sẽ quan tâm: Cách chặn tất cả tin quảng cáo của MobiFone

Trường hợp đã soạn tin chặn nhưng vẫn nhận được tin  từ TPFico hãy gọi đến số hotline của MobiFone để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé!

Nhanh tay thực hiện từ chối tin nhắn TPFico ngay để thoải mái dùng sim của mình không còn bị làm phiền nhé!