Ngoài ứng dụng vnedu được nhiều trường sử dụng thì hiện nay Vietschool cũng là ứng dụng quản lý giáo dục được tin dùng. Chính vì vậy mà không ít người nhận được tin nhắn từ Vietschool thường xuyên thông báo về tình hình học tập hay các vấn đề liên quan giáo dục, trường học khác. Nếu bạn không muốn nhận hãy thực hiện chặn tin nhắn Vietschool trên iPhone, Android bên dưới nhé!

Cách chặn tin nhắn MobiFone tránh làm phiền

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn FE Credit nhanh nhất

cach chan tin nhan vietschool

Chặn tin nhắn vietshool siêu đơn giản

Tin nhắn Vietschool là gì?

Tổng đài Vietschool là đầu số tin nhắn của ứng dụng quản lý giáo dục Vietschool  đang được hơn 2.000 trường sử dụng. Tổng đài thường sẽ gửi các SMS liên quan đến điểm số học sinh, kết quả thi cử, lịch học, thông báo nhập học… đến phụ huynh để nắm rõ.

Số điện thoại của bạn nhận tin từ Vietschool là do nhà trường đã đăng ký lên hệ thống để gửi tin. Có thể con em bạn học tại trường có sử dụng ứng dụng Vietschool  hoặc trường đã nhập nhầm số của bạn vào.

» Hướng dẫn: Cách chặn tin nhắn VNEDU siêu nhanh

Hướng dẫn chặn tin nhắn từ Vietschool nhanh nhất

Để chặn tin nhắn từ Vietschool trên iPhone, Samsung hãy thực hiện ngay các cách sau đây

1. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng nhà mạng

Hãy gọi đến các số tổng đài chăm sóc của MobiFone, Viettel, VinaPhone của mạng bạn đang dùng và yêu cầu chặn tin nhắn từ Vietschool. Sau khi xác minh thông tin chính chủ thì nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chặn giúp bạn.

2. Thực hiện cài trên máy

Bạn cũng có thể chặn Vietschool bằng các bước cài đặt trên máy như sau:

  • Bước 1: Vào mục tin nhắn  ⇒ Bấm vào tên liên hệ Vietschool  và nhấn vào biểu tượng chữ i
  • Bước 2: Chọn thông tin và chọn chặn liên hệ

Cách này chỉ mới áp dụng được trên iPhone nhé!

» Bật mí: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ MobiFone

3. Liên hệ nhà trường

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường đã gửi SMS cho bạn để yêu cầu gỡ số điện thoại của bạn ra khỏi danh sách nhận tin. Nhà trường sẽ hỗ trợ xử lý nhanh.

Cách chặn tin nhắn từ Vietschool rất dễ nên hãy thực hiện ngay để không bị làm phiền bởi các tin nhắn mình không có nhu cầu nữa nhé!