Rất nhiều khách hàng muốn biết cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Khi đăng nhập trên 2 điện thoại hệ thống có cho phép hay không? Có bị đăng xuất 1 trong 2 máy không? Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào thì cùng mobifone4g.net xem nhanh nhé!

Zalo là một trong những ứng dụng tiện ích giúp bạn gọi điện, nhắn tin, trao đổi công việc một cách dễ dàng. Phần lớn người dùng dùng Zalo để liên lạc nhiều nhằm tiết kiệm một khoản phí đáng kể. Tuy nhiên về mặt hạn chế thì Zalo còn nhiều khuyết điểm nên người dùng vẫn khó sử dụng.

Đăng ký gói cước Zalo MobiFone truy cập không giới hạn

Nguyên nhân không liên kết được ngân hàng với Zalopay

dang nhap 1 zalo tren 2 dien thoai iphone the nao

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc

1. Có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone không? 

Zalo là một ứng dụng không cho phép người dùng đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone. Hay thậm chí các dòng điện thoại khác cũng không được đăng nhập và sử dụng. Khi bạn đăng nhập Zalo qua thiết bị điện thoại khác thì thiết bị ban đầu đăng nhập sẽ bị đăng xuất.

Đây chính là quy định của hệ thống Zalo nên người dùng cần nắm rõ. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập Zalo trên thiết bị điện thoại và trên máy tính cùng lúc được. Nếu bạn muốn thao tác thì hãy theo dõi phần tiếp theo nhé!

» Tìm hiểu: Gọi Zalo tốn bao nhiêu dung lượng bạn đã biết?

2. Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính

Mặc dù không thể nào đăng nhập được trên 2 thiết bị điện thoại nhưng khách hàng có thể đăng nhập 1 thiết bị điện thoại và 1 thiết bị máy tính. Cách đăng nhập này khá đơn giản hỗ trợ người dùng trong mọi trường hợp.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về trên máy tính ⇒ Tiến hành đăng nhập vào Zalo.
  • Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR hoặc đăng nhập bằng số điện thoại.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ sử dụng bình thường.

3. Các thắc mắc khi đăng nhập Zalo bạn nên biết

Zalo không giống như tài khoản Facebook, bạn không thể nào đăng nhập tuỳ tiện từ máy này sang máy khác. Đặc biệt khi bạn cùng đăng nhập trên 2 điện thoại thì chắc chắn thiết bị cũ sẽ bị đăng xuất ngay lập tức.

Vì vậy khách hàng sử dụng Zalo thì cũng nên tìm hiểu kĩ hơn thông qua nội dung sau đây:

1. Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác có bị mất tin nhắn không?

Trả lời:

Sẽ mất tin nhắn Zalo khi đăng nhập sang máy khác khi bạn không đồng bộ tin nhắn. Đây là trường hợp dễ gặp của nhiều khách hàng khi đổi sang điện thoại khác sử dụng. Lúc này tin nhắn chưa đồng bộ sẽ không xuất hiện.

Để đồng bộ tin nhắn bạn phải nhấn vào đồng bộ ngay vừa khi đăng nhập thành công sang máy khác. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại khác.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong nhấn vào sao lưu trên máy cũ.

cach dang nhap 1 zalo tren 2 thiet bi

» Tham khảo: Các gói cước combo MobiFone sử dụng Zalo thoải mái

2. Xóa Zalo tải lại bị mất tin nhắn không?

Trả lời:

Xoá Zalo tải lại sẽ không bị mất tin nhắn. Bởi khi bạn đăng nhập lại trên thiết bị cũ thì tin nhắn vẫn được sao lưu và vẫn được sử dụng trước đó. Vì vậy bạn hãy yên tâm tâm khi lỡ xoá Zalo và tải lại nhé!

3. Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu thế nào? 

Trả lời:

Khi khách hàng xoá tin nhắn Zalo nhưng chưa sao lưu thì việc khôi phục là điều không thể nào. Bởi khi tin nhắn Zalo đã xoá thì khó lấy lại, bạn chỉ được lấy lại khi chỉ vừa mới xoá. Việc hoàn tác tin nhắn đã xoá thì áp dụng trong thời gian ngắn. Nếu vượt quá thời gian thì việc khôi phục là không thành công.

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại là điều không thể nào. Nếu bạn có nhu cầu đăng nhập thì chỉ được phép đăng nhập thiết bị máy tính vs thiết bị điện thoại chứ không thể đăng nhập song song 2 điện thoại. Cùng chia sẻ thông tin nhanh để mọi người cùng biết nhé!