Cách giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone giúp cho các thiết bị khác hạn chế truy cập. Có nghĩa là khi bạn thực hiện phát Wifi của mình, nếu ai đã kết nối thì có thể truy cập. Điều này khiến cho lượng thiết bị kết nối cao làm giảm chất lượng chất lượng mạng.

Vậy hãy để mobifone4g.net hướng dẫn bạn cách giới hạn dễ dàng. Đối với điện thoại iPhone cách thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ với 1 vài bước cơ bản bạn đã thực hiện được ngay!

Các gói mạng MobiFone tốc độ cao

Tìm hiểu wifi và 4G cái nào tốn pin hơn ?

huong dan gioi han diem truy cap ca nhan tren iphone

Cách giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone chưa ai biết

Giới hạn điểm truy cập cá nhân là gì? 

Giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone có nghĩa là hạn chế người truy cập mạng Wifi khi bạn phát mạng. Nếu thiết bị của bạn không đặt mật khẩu thì khi phát Wifi thiết bị nào ở gần đều bắt được. Cách giới hạn truy cập cá nhân sẽ giúp bạn sử dụng mạng ổn định, tránh bị giật lag. Đồng thời giúp thiết bị bạn truy cập mượt mà hơn.

Cách giới hạn người dùng wifi trên iPhone

Hiện nay thiết bị iPhone vẫn chưa cung cấp tính giới hạn thiết bị kết nối Wifi trên máy bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt mật khẩu cho thiết bị của bạn để tránh bị kết nối quá nhiều. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Cài đặt sau đó tại mục Di động bạn gạt thanh Dữ liệu di động sang phải để kích hoạt.
 giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone

Nhấn vào mục Cài đặt

  • Bước 2: Khi đã thực hiện xong thao tác bước 1, lúc này hệ thống sẽ hiển thị mục Điểm truy cập Cá nhân, bạn chỉ cần nhấn vào rồi gạt thanh Cho phép người khác kết nối sang trái để giới hạn người truy cập Wifi.
 giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone

Chọn mục Điểm truy cập Cá nhân

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể giới hạn người bắt Wifi trên iPhone dễ dàng, hạn chế tình trạng ‘xài chùa’ wifi làm tiêu hao dung lượng gói 4G đã đăng ký.

 Cách chia sẻ mạng 4G MobiFone cho thuê bao khác trên di động

Một vài lưu ý khi giới hạn điểm truy cập trên iPhone 

  • Sau khi đã thiết lập tính năng trên, tất cả thiết bị khác đều sẽ không thể bắt wifi từ iPhone của bạn.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đổi mật khẩu điểm truy cập cá nhân và chỉ chia sẻ cho người thân, bạn bè của bạn biết. Với cách này bạn không còn phải lo lắng làm gián đoạn quá trình kết nối internet của họ.

Trên đây là hướng dẫn cách thiết lập giới hạn điểm truy cập cá nhân trên iPhone vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng data tiết kiệm nhất!