Đăng ký gói cước Wintel để sử dụng thì bạn cũng cần phải nắm rõ cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Wintel trên sim nhé! Thông qua việc kiểm tra dung lượng sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý ưu đãi dễ dàng hơn. Đối với sim Wintel sẽ có cách thực hiện khác với các nhà mạng khác vì vậy người dùng sử dụng khá khó.

Bạn có thể thao tác qua ứng dụng Wintel, qua tổng đài Wintel hoặc nhắn tin cho tổng đài Wintel. Mỗi cách thực hiện sẽ khác nhau nên hãy cùng mobifone4g.net theo dõi nhanh để biết. Và đừng quên lựa chọn cho mình các gói Wintel để sử dụng nhé!

Cách đăng ký 4G mạng Mobi ưu đãi, giá rẻ

Đăng ký gói KC120 Mobi nhận 45GB + Free gọi

kiem tra dung luong 4g wintel the nao

3 Cách kiểm tra dung lượng 4G Wintel nhanh chóng nhất

1. Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 4G Wintel chính xác

Có nhiều cách để bạn có thể thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Wintel. Các cách dưới đây khá phổ biến nên bạn có thể tham khảo nhanh!

 • Kiểm tra qua tổng đài hỗ trợ khách hàng Wintel.
 • Kiểm tra dung lượng qua ứng dụng Wintel.
 • Chat online cho Wintel để được hỗ trợ.

» Bạn đã biết: Mua thẻ Wintel ở đâu chưa? 

2. Chi tiết cách tra cứu data còn lại gói Wintel còn bao nhiêu GB? 

Gói cước Wintel mà bạn đang sử dụng khá hấp dẫn với mức dung lượng khủng. Tuy nhiên bạn cũng nên thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại để quản lý tốt hơn mức dung lượng còn lại trên sim.

Cách 1: Gọi tổng đài viên Wintel để kiểm tra 4G còn lại 

Cách nhanh nhất để giúp bạn biết chính xác dung lượng 4G Wintel còn lại đó là gọi ngay cho tổng đài nhà mạng Wintel. Cước phí gọi hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy nhanh chóng thao tác khi nào mình muốn nhé!

 • Bước 1: Nhấn gọi 19002155 (1.000đ/phút) để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Gặp nhân viên CSKH hãy yêu cầu hỗ trợ tra cứu dung lượng 4G Wintel còn lại trên sim.

Bên cạnh tra cứu dung lượng còn lại thì tổng đài Wintel còn hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau như đăng ký gói cước, kích hoạt sim, đổi sim khi hỏng, tra cứu thông tin thuê bao,… Vì vậy bạn vẫn có thể gọi để hỗ trợ ngay lập tức.

» Xem thêm: Cách ứng tiền sim Wintel để đăng ký mạng 

Cách 2: Kiểm tra dung lượng gói 4G Wintel qua ứng dụng Wintel 

Bên cạnh gọi tổng đài thì người dùng cũng có thể chủ động truy cập vào ứng dụng Wintel để tra cứu dung lượng còn lại. Cách thực hiện cũng khá đơn giản chỉ với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Wintel bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình chính sẽ xuất hiện gói cước mà bạn đang đăng ký kèm ưu đãi còn lại của gói.

***Lưu ý: Đối với các gói cước cộng ưu đãi theo ngày thì hệ thống chỉ hiển thị mức dung lượng trong ngày hôm đó mà thôi. 

Cách 3: Nhắn tin cho nhân viên hỗ trợ Wintel 

Hiện nay nhà mạng Wintel đã triển khai nhiều kênh hỗ trợ cho khách hàng. Bạn có thể gọi tổng đài để được hỗ trợ hoặc cũng có thể liên hệ qua các kênh như Website, Fanpage.

 • Website: https://wintel.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/wintel.vn

Sau khi nhấn vào 1 trong 2 trang trên bạn chọn vào mục tin nhắn sau đó đặt câu hỏi cho nhân viên. Hệ thống sẽ xác nhận và trả lời bạn ngay lập tức.

3. Tại sao nên thường xuyên tra cứu data còn lại Wintel? 

Kiểm tra dung lượng còn lại gói cước 4G Wintel là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng nào cũng nên nắm rõ. Sở dĩ thường xuyên thực hiện thao tác này để:

 • Biết được mức ưu đãi data còn lại bao nhiêu nhằm sử dụng hợp lý hơn.
 • Biết được mức dung lượng đã hết chưa để bổ sung data ngay lập tức.
 • Kiểm soát tốt hơn trong các thao tác sử dụng như xem phim, chơi TikTok, truy cập Facebook.

Vì vậy thao tác này khá quan trọng cho người dùng. Đối với các khách hàng đăng ký gói cước Wintel để sử dụng thì nên lưu lại nhanh!

» Tìm hiểu: Tại sao sim Wintel không vào được mạng

Thông qua nội dung trên người dùng biết được kiểm tra data Wintel còn lại như thế nào. Bạn hãy lưu lại thông tin để có thể tra cứu một cách chính xác nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!