Có lẽ người dùng rất muốn biết cách ứng tiền sim Wintel để chữa cháy khi chưa nạp thẻ kịp. Bạn chưa mua được thẻ nạp thì việc nhắn tin, gọi điện hay đăng ký gói cước Wintel cũng bị gián đoạn. Do đó nắm rõ cú pháp ứng tiền để sử dụng tạm thời trong những lúc tài khoản còn 0đ nhé!

Ứng tiền là một trong những dịch vụ mà nhà mạng viễn thông cung cấp cho khách hàng. Để biết được cách ứng thế nào? Điều kiện ứng ra sao? Cước phí ứng bao nhiêu thì cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh!

Tổng hợp các gói Mobi 4G tốc độ cao, giá ưu đãi

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

cach ung tien sim wintel

Bật mí cách ứng tiền sim Wintel từ 10.000đ – 100.000đ

1. Cú pháp ứng tiền sim Wintel là gì? 

Nếu thuê bao của bạn cạn kiệt tiền nhưng chưa có cơ hội nạp thẻ thì hãy nhanh chóng lưu lại cú pháp ứng tiền Wintel ngay sau đây nhé! Cách ứng tiền đơn giản với cú pháp sau đây:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại nhấn *123#OK. 
  • Bước 2: Hệ thống sẽ thông báo bạn đã ứng tiền thành công (Tuy nhiên phải đảm bảo đủ điều kiện mới ứng được tiền sim Wintel)

2. Các thông tin cần nắm khi ứng tiền sim Wintel bạn nên biết

Ứng tiền sim Wintel người dùng cũng nên nắm rõ về điều kiện, số tiền ứng, cước phí ứng. Do đó bạn nên nắm rõ những thông tin cần thiết khi thực hiện ứng tiền trên sim nhà mạng này ngay nhé!

2.1 Điều kiện ứng tiền sim Wintel là gì? 

Ứng tiền sim Wintel hay các nhà mạng khác cũng đều có điều kiện nhất định. Nếu bạn tuân thủ điều kiện thoả mãn thì việc ứng tiền dễ dàng hơn. Cụ thể:

  • Thuê bao hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Thời gian hoạt động tối thiểu ≥ 3 tháng tính từ thời kích hoạt thuê bao.
  • Số tiền trong tài khoản chính: tài khoản gốc còn <= 5.000đ.
  • Mỗi lần thao tác nạp thẻ chỉ được ứng tiền 01 lần.

» Xem thêm: Sim Wintel không vào được mạng và cách xử lý nhanh nhất

2.2 Cước phí ứng tiền sim Wintel là bao nhiêu? 

  • Thông thường cước phí ứng tiền sim Wintel 1 lần là 1.000đ.
  • Số tiền được ứng đầu tiên là 10.000đ để tiếp tục gọi và nghe, không cộng thêm ngày sử dụng.
  • Quý khách chỉ phải hoàn lại số tiền này khi nạp thẻ mới.
  • Sau khi quý khách nạp thẻ, Wintel sẽ trừ 10.000đ + 1.000đ phí dịch vụ mà Quý khách đã ứng lúc trước.

» Hướng dẫn: Cách ứng tiền điện thoại MobiFone nhanh nhất

2.3 Ứng tiền sim Wintel không trả có được không? 

Ứng tiền sim Wintel bạn chỉ cần nạp thẻ vào hệ thống sẽ tự động trừ. Tuy nhiên, không thể nào không trả tiền ứng sim Wintel. Bởi đây chính là chính sách và quy định của nhà mạng. Nếu bạn không trả nợ ứng theo thời gian quy định thì hệ thống sẽ có biện pháp xử lý như khoá sim, thu hồi sim hoặc ghi nợ vào danh sách trên hệ thống.

3. Hướng dẫn kiểm tra nợ ứng sim Wintel chính xác

Vì đã ứng lâu nhưng chưa biết được số tiền mà mình đã ứng của sim Wintel là bao nhiêu thì bạn có thể kiểm tra nợ ứng và hoàn trả đúng số tiền đó. Cách kiểm tra nợ ứng chỉ cần gọi ngay cho tổng đài nhà mạng Wintel để nhân viên hỗ trợ.

Nhấn gọi 19002155 (1.000đ/phút) sau đó nhấn phím 0 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi tiếp nhận nhân viên sẽ kiểm tra chính xác cho bạn ngay lập tức.

» Bạn đã biết: Không trả nợ ứng tiền MobiFone sẽ bị gì chưa?

Ứng tiền sim Wintel khá đơn giản với cú pháp trên. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn đang nợ ứng thì nên trả hết sau đó mới được ứng tiếp. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!