Được biết MoMo chính là ví điện tử đang được người dùng sử dụng nhiều. Bạn có thể nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền hay thanh toán trên ứng dụng này nhanh chóng. Không cần có tài khoản ngân hàng bạn vẫn sử dụng được tài khoản MoMo. Chỉ cần bạn đăng ký bằng số điện thoại hệ thống sẽ ghi nhận ngay. Nhiều người cho rằng nếu không có tài khoản ngân hàng thì không dùng được MoMo, liệu có phải như vậy không?

Hôm nay mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MoMo khi không có tài khoản ngân hàng nhanh nhất. Mọi thao tác đều thực hiện được dễ dàng nên bạn đừng lo lắng nhé! Đối với những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng thì cũng đừng ngần ngại và sử dụng.

su dung momo khi khong co tai khoan ngan hang

Cách sử dụng MoMo khi không có tài khoản ngân hàng

1. Các tiện ích và dịch vụ trên MoMo sử dụng được khi không có tài khoản ngân hàng 

Nếu khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc chưa liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo thì vẫn sử dụng được ví điện tử này bình thường. MoMo là ví điện tử giúp bạn thực hiện mọi giao dịch  mà không cần đến tài khoản ngân hàng. Các tiện ích, dịch vụ được sử dụng như:

 • Nạp/rút tiền.
 • Nhận tiền.
 • Thanh toán hoá đơn
 • Chuyển tiền
 • Nạp tiền điện thoại.
 • Mua data 3G 4G
 • Thanh toán khoản vay.
 • Đồng thời bạn có thể sử dụng các tiện ích như mua vé tàu, vé xe, vé máy bay,…

» Tìm hiểu: Momo không liên kết với ngân hàng có nạp tiền được không?

2. Hướng dẫn cách sử dụng MoMo khi không có tài khoản ngân hàng 

Nếu khách hàng chưa đăng ký tài khoản ngân hàng hoặc chưa liên kết ngân hàng với tài khoản MoMo thì vẫn thực hiện mọi dịch vụ dễ dàng. Cách sử dụng từng giao dịch thế nào?

2.1. Sử dụng MoMo để nạp/rút tiền dễ dàng

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo chọn vào nạp/rút giữa màn hình ⇒ Tại nguồn tiền chọn tiền mặt ⇒ Chọn số tiền cần nạp

su dung momo khong can tai khoan ngan hang

 • Bước 2: Sau khi chọn số tiền xong nhấn xác nhận ⇒ Tiến hành đưa mã QR cho nhân viên để được nạp thành công.

2.2. Cách chuyển tiền MoMo không cần liên kết ngân hàng 

Bên cạnh rút và nạp tiền thì khách hàng còn được phép chuyển tiền qua lại MoMo khi chưa liên kết ngân hàng. Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào MoMo chọn vào chuyển tiền ở giữa màn hình ⇒ Chọn Chuyển tiền đến ví MoMo hoặc chuyển đến ngân hàng. 
 • Bước 2: Tuỳ vào nhu cầu bạn muốn chuyển tiền đến đâu thì thực hiện theo hướng dẫn ở màn hình hệ thống.

cach dung momo khong can tai khoan ngan hang

» Xem thêm: Hạn mức chuyển tiền Momo là bao nhiêu?

2.3. Hướng dẫn cách sử dụng MoMo với các tiện ích khác

Các tiện ích dịch vụ của MoMo như nạp tiền điện thoại, mua data, mua vé xem phim, mua vé tàu, mua vé máy bay,… đều được thao tác nhanh chóng. Nếu có thanh toán bạn cần phải nạp tiền vào ví hoặc nhờ người khác chuyển đến ví và sử dụng đều được.

Các tiện ích trên khi sử dụng hoàn toàn thành công mà không cần liên kết với tài khoản MoMo. Việc thanh toán và sử dụng MoMo rất dễ dàng, hãy tải và sử dụng khi cần thiết nhé!

Như vậy khách hàng đã biết sử dụng MoMo khi không có tài khoản ngân hàng dễ như thế nào chưa? Cách sử dụng đơn giản và tiện lợi, bạn hãy lưu lại để thao tác nhanh nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

» Xem thêm: