Âm thanh phát ra từ bàn phím khiến người dùng khó chịu, vì thế nhiều người dùng tìm cách tắt âm bàn phím trên iPhone 12, 12 Pro Max. Để giúp bạn tắt nhanh âm thanh bàn phím trên iPhone nhanh nhất, mobifone4g.net sẽ hướng dẫn chi tiết 3 cách thực hiện. Chỉ cần ghi nhớ 1 trong 3 cách là bạn có thể tắt hoặc mở âm bàn phím theo nhu cầu của mình.

cach tat am ban phim iphone

Cách tắt âm bàn phím iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Cách tắt âm bàn phím điện thoại iPhone 12 và 12 Pro Max

Apple sẽ cài đặt âm thanh bàn phím mặc định trên iPhone và mỗi khi bạn nhắn tin, quay số, nhập văn bản thì âm thanh sẽ phát theo thao tác của bạn. Thế nhưng một số người dùng lại không thích tính năng này vì sẽ ảnh hưởng, làm phiền người khác nhất là nơi có không gian yên tĩnh. Tiện ích hơn là iPhone cũng cho phép người dùng tắt âm bàn phím iPhone 12 với 3 cách khác nhau.

1. Tắt âm thanh bàn phím trên iPhone bằng nút gạt âm thanh

Bạn chỉ cần gạt nút âm thanh ở bên trái điện thoại là sẽ chuyển điện thoại sang chế độ im lặng, khi bạn gõ bàn phím cũng không phát ra âm thanh nữa. Tuy nhiên, khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn thì bạn cũng không nghe âm thanh thông báo. Tất cả sẽ ở trạng thái im lặng. Muốn mở lại thì gạt nút âm thanh lên.

» Giải đáp: Vì sao không tắt được âm bàn phím iPhone

2. Tắt âm bàn phím iPhone trên phần Cài đặt

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó nhấn vào mục âm thanh và cảm ứng

 tat am ban phim iphone

Bước 2: Gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt âm bàn phím

 tat am ban phim iphone sieu de

3. Tắt âm thanh bằng nút giảm âm lượng

Bước 1: Bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở trung tâm điều khiển

Bước 2: Ở mục âm thanh bạn kéo xuống mức thấp nhất để chuyển sang trạng thái im lặng. Với cách này ngoài tắt âm thanh bàn phím thì các âm thanh khác trên thiết bị cũng sẽ tắt.

 tat am ban phim iphone don gian

» Xem thêm: Cách tắt chế độ im lặng trên iPhone 12

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tắt âm thanh bàn phím trên điện thoại iPhone 12. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên iPhone 12.