Instagram vừa phát triển tính năng Reels trên ứng dụng nhằm giúp người dùng đoạn video ngắn vui nhộn để chia sẻ cho bạn bè. Đây được xem là đối thủ cạnh tranh với TikTok, bởi nó giống nhau ở mục đích là tạo ra video ngắn với các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video,..Vậy làm thế nào để xem Instagram Reels trên iPhone? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Cách xem Instagram Reels

Cách xem Instagram Reels trên iPhone

Instagram Reels là gì? 

Instagram Reels là một tính năng cho phép bạn tạo và chia sẻ video ngắn 30 giây. Instagram Reels cung cấp cho bạn các công cụ sáng tạo để tạo ra các video ngắn thú vị, hấp dẫn trên Instagram, ngoài ta Reels có sẵn âm thanh, văn bản, hiệu ứng đặc biệt và bạn có thể quay video với filter hot trên Instagram.

» Xem thêm: Cách tải video Instagram Story trên iPhone

Cách xem Instagram Reels trên iPhone

Vì đây là tính năng khá mới nên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng hoặc xem video Reels trên Instagram, nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiền bạn đăng nhập tài khoản Instagram sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Video bên dưới màn hình. Lúc này màn hình sẽ hiển thị video Reels trên Instagram.

Cách xem Instagram Reels

Nhấn vào biểu tượng Máy quay video

Bước 2: Bạn có thể Thả tim, bình luận hoặc Chia sẻ video bất kỳ tương tư như trên TikTok.

» Bạn có thắc mắc: Tại sao không chụp ảnh trên Instagram được trên iPhone?

Cách tải video Instagram Reels trên iPhone

Bên cạnh tính năng Thả tim, Bình luận hoặc Chia sẻ video, bạn còn có thể Lưu video Reels trên Instagram về thiết bị của mình, cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Instagram Reels sau đó chọn video cần lưu về rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm. 

Instagram Reels download

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Tiếp tục vào nút Lưu để tải video về thiết bị như hướng dẫn.

Trên đây là hướng dẫn cách xem Instagram Reels trên iPhone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!