Có được nhận lại tiền nếu Chuyển mạng giữ số không thành công? Đây là 1 trong những thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng khi thực hiện chuyển mạng. Vì nhiều lý do mà người dùng không thể chuyển mạng thành công, vậy trong trường hợp này bạn có lấy lại được tiền phí hay không. Xem ngay thông tin tại bài viết bạn nhé!

chuyen mang giu so khong thanh cong co nhan lai duoc tien

Có được nhận lại tiền nếu Chuyển mạng giữ số không thành công?

Cước chuyển mạng giữ số sang MobiFone là bao nhiêu

Chuyển mạng giữ số là dịch vụ được triển khai nhằm giúp quý khách hàng có thể chuyển đến mạng di động mong muốn mà không bị mất số liên lạc.

  • Với thuê bao trả sau: 60.000đ/lần chuyển.
  • Với thuê bao trả trước: 50.000đ/lần chuyển.

» Xem ngay: Cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone để nắm rõ các điều kiện chuyển đổi.

Có được nhận lại tiền nếu Chuyển mạng giữ số không thành công?

Để chuyển mạng thành công thì bạn phải đáp ứng các điều kiện quy định của nhà mạng. Nếu bạn chuyển mạng giữ số không thành công thì tùy vào trường hợp và tùy vào lỗi mà bạn có thể được hoàn lại tiền hoặc không hoàn lại tiền.  Quy định như sau:

Được hoàn phíKhông được hoàn phí
Nhà mạng sẽ hoàn phí cho bạn nếu trong quá chuyển đổi lỗi xảy ra là do lỗi kỹ thuật của hệ thống chuyển mạng giữ số. Và sau khi hệ thống khắc phục thì bạn không muốn tiếp tục quá trình chuyển đổi.
  • Khách hàng tự hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số.
  • Thuê bao không đủ điều kiện chuyển mạng giữ số.

» Bạn đã biết: Các gói trả trước, trả sau cho thuê bao chuyển mạng sang MobiFone

chuyen mang giu so khong thanh cong co nhan lai duoc tien

Nắm rõ các quy định chuyển mạng giữ số để không bỡ ngỡ khi thực hiện

Tài khoản điện thoại của bạn có được bảo lưu khi gặp lỗi chuyển mạng?

Theo quy định của nhà mạng thì tất cả các tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các gói cước 3G, gói cước 4G đã đăng ký,… đều sẽ bị xóa hết khi bạn chuyển mạng. Vậy nếu không chuyển mạng thành công thì tài khoản của bạn sẽ ra sao.

Trong trường hợp thuê bao chuyển mạng không thành công thì tài khoản cũng sẽ không được bảo lưu. Để tiếp tục sử dụng và liên lạc thì bạn nên đăng ký các gói cước ưu đãi của nhà mạng để tiếp tục sử dụng.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G MobiFone cho thuê bao chuyển số  giúp bạn kết nối cực nhanh.

Hy vọng những thông tin từ bài viết Có được nhận lại tiền nếu Chuyển mạng giữ số không thành công không? – sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết mới khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển mạng!