Bí quyết để truy cập miễn phí TikTok, YouTube, Instagram… 100% đó là đăng ký ngay gói cước GYM1 của MobiFone. Gói GYM1 là gói cước tiện ích được nhiều khách hàng MobiFone lựa chọn. Bên cạnh Free data truy cập các nền tảng xã hội trên, gói GYM1 còn ưu đãi thêm 3GB data tốc độ cao truy cập trong 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói GYM1 vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn: ON GYM1 gửi 9084 nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng chỉ với 100K/ tháng. Để biết thêm thông tin gói cước GYM1 MobiFone và cách sử dụng ưu đãi, cùng mobifone4g.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 5G Mobi tốc độ cao, ưu đãi, giá rẻ

Tham khảo các gói xem TikTok MobiFone không giới hạn

gym1 mobifone

1. Thông tin đăng ký gói GYM1 MobiFone

Nếu đang muốn tìm kiếm gói cước 4G MobiFone giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê truy cập internet, Tiktok, Youtube thì bạn không nên bỏ qua gói cước GYM1 của MobiFone. Ưu đãi không chỉ giúp quá trình giải trí, học tập được trọn vẹn mà còn tránh được cước phí phát sinh cao, tiết kiệm chi phí cho tài khoản.

Đặc biệt, gói GYM1 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. Cụ thể thông tin đăng ký gói cước GYM1 của MobiFone như sau:

Tên góiGYM1 MobiFone
Cách đăng ký ON GYM1 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi data
  • 3GB/ tháng data tốc độ cao
  • Miễn phí 100% dung lượng sử dụng các ứng dụng Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify khi tải và đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Go.
Cước phí/ Chu kỳ100.000đ/ 30 ngày

Nếu 3GB/ tháng của gói GYM1 MobiFone không đáp ứng tốt được nhu cầu truy cập ngày càng cao thì khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói 4G khuyến mãi data giá rẻ khác để sử dụng.

2. Quy định sử dụng ưu đãi của GYM1 MobiFone

  • Gói GYM1 là một trong những gói cước thuộc dịch vụ của MobiFone Go. Vì thế, để được miễn phí 100% data bạn cần tải ứng dụng MobiFone Go về và đăng nhập sau đó mở các app tiện ích (Tiktok, Youtube…) hoặc mở tiện ích trên MobiFone Go mới được miễn phí data.
  • Hết 3GB/ tháng hệ thống ngắt kết nối. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập các nền tảng internet không thuộc trong phần ưu đãi của gói cước thì hãy mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiết kiệm chi phí.

3. Cú pháp hỗ trợ gói GYM1 của MobiFone

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: KT ALL gửi 999 hoặc KT GYM1 gửi 999
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Để hủy tính năng gia hạn soạn: KGH GYM1 gửi 999
  • Hủy gói GYM1 MobiFone soạn: HUY GYM1 gửi 999

Trên đây là thông tin chi tiết về gói GYM1 MobiFone, chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm trong suốt 30 ngày.