Ứng dụng MobiFone Go là gì? Cách tải và sử dụng như thế nào? Đây là điều thắc mắc của người dùng khi nhà mạng bắt buộc cài đặt MobiFone Go mới có thể hưởng ưu đãi miễn phí 100% data từ một số gói 4G MobiFone tiện ích. Để giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này, mobifone4g.net sẽ thông tin trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Ứng dụng MobiFone Go là gì?

Ứng dụng MobiFone Go

Ứng dụng MobiFone Go là gì?

MobiFone Go là một trong những ứng dụng của MobiFone, trong ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng khác hot nhất hiện nay như: Tiktok, Youtube, Zalo, game Pubg Mobile, Liên Quân, Gmail, Google Driver……

Khi đăng ký một số gói 4G MobiFone tiện ích, bắt buộc bạn phải tải và đăng nhập ứng dụng MobiFone Go thì mới có thể sử dụng data không giới hạn từ các gói Tiktok, Youtube, Zalo, Liên Quân…..

Cách tải ứng dụng MobiFone Go

Cách tải ứng dụng MobiFone Go khá đơn giản và tương tự như các ứng dụng khác đã được triển khai của MobiFone. Để tải và cài đặt bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Tải ứng dụng MobiFone Go cho Android

Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, sau đó nhập tên MobiFone Go vào ô tìm kiếm. Khi ứng dụng hiển thị, bạn nhấn vào mục Cài đặt để cài đặt ứng dụng vào thiết bị.

Bước 2: Hệ thống sẽ giới thiệu thông tin ứng dụng, bạn nhấn vào mục tiếp theo để chuyển sang bước khác. Sau đó nhấn vào mục Gửi.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại muốn sử dụng ứng dụng MobiFone Go, nhập xong bạn nhấn vào mục Gửi. Bạn nhấn vào mục Xác nhận để xác nhận số điện thoại.

2. Cách tải MobiFone Go cho iOS

Ứng dụng MobiFone Go chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, vì thế bạn không thể cài đặt được ứng dụng này. Khi MobiFone cho phép người dùng cài đặt MobiFone Go trên iOS, mobifone4g.net sẽ thông tin sớm để bạn nhanh chóng cập nhật.

» Gợi ý: Các gói cước 3G của MobiFone dùng data không cần tải ứng dụng MobiFone Go

Cách đăng nhập và sử dụng cho tất cả thuê bao

1. Cách đăng nhập ứng dụng MobiFone Go

  • Khi tải về và cài đặt hệ thống bắt buộc bạn nhập số điện thoại, vì thế trong lần đầu sử dụng bạn không cần phải đăng nhập.
  • Trong những lần đăng nhập tiếp theo:
    • Bạn chỉ cần bật mạng 4G MobiFone trên điện thoại thì hệ thống sẽ tự động duy trì đăng nhập đó.
    • Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập, nhập số điện thoại và mã OTP.

2. Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Khi đăng nhập thành công và tham gia đăng ký các gói 4G MobiFone tiện ích, bạn chỉ cần nhấn vào các ứng dụng như: Zalo, Tiktok, Youtube… được tích hợp sẵn trên MobiFone Go là có thể được sử dụng miễn phí data theo quy định của từng gói.

Hoặc bạn mở các app ứng dụng cần dùng (Zalo, Tiktok, Youtube..) nếu thấy hiển thị dòng chữ  “bạn đang sử dụng data không giới hạn của mobifoneGo” là có thể an tâm trải nghiệm.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tải ứng dụng MobiFone Go chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.