eSim MobiFone đã được triển khai tại Việt Nam – đây là tin vui cho các fan nhà Táo. Có eSim thì bạn có thể sử dụng nhiều sim trên iPhone XS và XS Max của Apple. Quá tuyệt vời đúng không nào. Đây là một sự kiện công nghệ viễn thông tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

eSim MobiFone

TIN VUI: eSim MobiFone đã được triển khai tại Việt Nam

Tìm hiểu về eSim

eSim là một công nghệ sim mới được triển khai dành riêng cho các sản phẩm của Apple. eSim là loại sim được gắn vào điện thoại như 1 phần không thể tách rời – đây là điểm khác biệt so với các loại sim truyền thống hiện nay.

Sử dụng eSim người dùng sẽ có những trải nghiệm mới về mạng di động. Từ nay chiếc iPhone của bạn sẽ không chỉ có 1 sim và sẽ có từ 2 sim trở lên đến tối đa 3 hoặc 5 sim trên cùng 1 chiếc điện thoại mà không phải mất thời gian tháo lắp. eSim tích hợp nhiều thông tin thuê bao của nhiều nhà mạng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều sim. Tuy nhiên, tại 1 thời điểm sử dụng người dùng chỉ kích hoạt được 1 số trên eSim.

eSim vẫn giữ các tính năng cơ bản đó là nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký mạng, các dịch vụ GTGT của từng nhà mạng.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký gói 4G MobiFone có thể đăng ký trên eSim với gói HD90 siêu ưu đãi.

mua esim mobifone

Các thế hệ sim MobiFone

eSim MobiFone đã được triển khai tại Việt Nam

Trong thời gian qua nhà mạng đã nghiên cứu và phát triển thử nghiệm eSim với mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tính năng tích hợp sim cực mới này. Dự kiến trong thời gian tới eSim sẽ được triển khai chính thức trên cả nước. Hiện nay, eSim chỉ mới triển khai thử nghiệm tại 1 số cửa hàng của MobiFone, bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm tại các địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà Nội.
  • Hồ Chính Minh: Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian đến sẽ mở rộng quy mô thử nghiệm trên nhiều địa điểm cửa hàng MobiFone khác.

Hãy đến và trải nghiệm eSim Mobi ngay hôm nay bạn nhé!