F88 là một công ty cho vay tài chính đang phát triển rầm rộ trong thời gian vừa qua khắp mọi tỉnh thành đều có điểm giao dịch. Bạn thắc mắc F88 có cầm sim MobiFone không? lãi xuất vay như thế nào? Thông tin sau đây của MobiFone4g.net sẽ giúp bạn làm rõ cùng theo dõi để vay nhanh nhé!

Cách vay tiền qua sim MobiFone như thế nào?

Vay tín chấp FE Credit qua sim MobiFone nhanh, đơn giản

vay f88 theo sim

Bạn có thắc mắc vay F88 theo sim MobiFone được không?

1. Cách vay tiền F88 bằng sim MobiFone?

Hiện nay F88 đã hỗ trợ cho vay tiền thế chấp online và tại phòng giao dịch cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút tiền ngay về tài khoản. Tuy nhiên, rất tiếc F88 vay theo sim MobiFone hay Viettel, VinaPhone đều chưa được hỗ trợ. Bạn không thể dùng sim của mình để vay qua F88 như nhiều ngân hàng khác được. Dù sim bạn đã đăng ký chính chủ MobiFone hay đã từng vay thành công bên ngân hàng khác đều không được hỗ trợ.

» Xem thêm: Cách vay tiền qua sim MobiFone VPBank đến 50 triệu

2.Vậy vay F88 cần gì?

F88 cho vay theo hình thức thế chấp, cầm cố tài sản nên để vay thành công bạn cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

  • Giấy đăng ký xe máy/ cà vẹt xe
  • Giấy đăng ký Ô tô
  • Ô tô
  • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu
  • Tài sản cầm cố khác.

3. Cách vay qua F88 như thế nào?

Như vậy bạn cần có tài sản mới có thể vay tiêu dùng qua F88 thành công. Bạn có thể liên hệ các điểm giao dịch của F88 và thực hiện vay ngay nhận tiền liền với thời hạn vay từ 3 tháng đến 12 tháng và tối đa vay được đến 2 tỷ.

4. Có thể vay F88 không thế chấp không?

Vì không thể vay F88 theo sim nên nhiều người cũng muốn có thể vay mà không thế chấp bất cứ tài khoản nào. Nhiều ngân hàng thực tế cũng cho vay tín chấp chỉ cần CMND mà thôi. Nhưng với F88 hiện chưa hỗ trợ vay không thế chấp nên bạn không thể thực hiện được nhé!

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra sim MobiFone có vay tiền được không?

Trên đây là mọi thông tin về vay tiền F88 theo sim MobiFone hi vọng bạn sẽ không quá thất vọng vì không vay được. Hãy tìm hiểu các ngân hàng khác cho vay theo sim và vay nhé!