Hủy gói MobiQ MobiFone như thế nào? Cách hủy ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều người muốn hủy gói MobiQ khi không còn nhu cầu sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc này, MobiFone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Huỷ gói cước MobiQ MobiFone

Huỷ gói cước MobiQ MobiFone

Hủy gói MobiQ MobiFone như thế nào? Cách hủy ra sao?

Gói MobiQ là gói cước mặc định trên sim khi hòa mạng nên bạn không thể thực hiện hủy. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói MobiQ thì bạn có thể chọn cách hủy sim hoặc chuyển đổi MobiQ sang MobiCard, MobiZone, Fast Connect để thêm trải nghiệm mới. Cụ thể cách thực hiện như sau:

1. Hủy sim MobiQ MobiFone

  • Bạn có thể để cho sim hết hạn và tự động hủy sim trên hệ thống, trong 3 tháng không sử dụng sim sẽ bị khóa và thu hồi về kho số.
  • Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để nhờ nhân viên giao dịch hủy sim. Khi đến bạn mang theo sim và chứng minh nhân dân.

» Tìm hiểu thêm: Các loại sim MobiFone trả trước khuyến mãi khác

2. Chuyển gói MobiQ Mobi sang gói cước MobiCard, MobiZone, PFC

Thay vì phải chọn hủy gói MobiQ thì bạn có thể chọn chuyển sang gói cước MobiCard, MobiZone, PFC (Fast Connect) để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên sim. Bạn sẽ có cơ hội đăng ký gói 4G MobiFonecác gói khuyến mãi gọi hấp dẫn khác trên mỗi loại sim được chuyển đến, quá trình sử dụng thêm nhiều niềm vui và tiết kiệm hơn . Để chuyển đổi, bạn thực hiện như sau:

Cách chuyển đổiThao tác thực hiện
Nhắn tin
  • Bước 1: Soạn Tên-gói-cước gửi 900
  • Bước 2: Xác nhận Y gửi 900.

Tên gói cước là: MobiCard, MobiZone, PFC

Thao tác USSDBấm *111#OK, sau đó bấm phím tương ứng để chuyển.

Cước phí chuyển đổi từ MobiQ sang MobiCard, MobiZone, PFC MobiFone phụ thuộc vào số tiền còn lại trong tài khoản chính, cụ thể như sau:

  • Tài khoản chính lớn hơn 50.000đ, cước phí được tính là 10% với tổng số tiền trong tài khoản.
  • Tài khoản chính nhỏ hơn hoặc 50.000đ, cước phí chuyển đổi là 5.000đ.

Ngoài ra, bạn còn thể chuyển sang sim Bông Lúa MobiFone để nhận ưu đãi 1.000 phút gọi và tham gia gói Mobi 4G hấp dẫn chỉ từ 10.000đ/ tháng.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói 3G MobiFone khuyến mãi trên mọi loại sim

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có hủy gói MobiQ Mobi được hay không và lựa chọn cho mình các gói cước mới để nâng cao sự trải nghiệm.