Không được tặng data khuyến mãi nạp tiền MobiFone là một trong những trường hợp rất phổ biến hiện nay. Vậy nguyên nhân tại sao bạn chưa được tặng và làm sao để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc thì hãy cùng MobiFone4G.net tìm hiểu ngay nguyên nhân và chủ động xử lý ngay khi nạp thẻ nhé!

không nhận được data khuyến mãi nạp tiền MobiFone

Vì sao bạn không nhận được data khuyến mãi nạp tiền MobiFone

Vì sao bạn không được tặng data khuyến mãi nạp tiền MobiFone?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn nạp thẻ nhưng không được tặng data khuyến mãi như:

  • Do nạp thẻ chưa thành công.
  • Do nhà mạng MobiFone chưa cộng.
  • Do nạp không đúng ngày triển khai khuyến mãi.

Cách khắc phục lỗi không nhận được data khuyến mãi

1/ Kiểm tra quá trình nạp thẻ đã thành công chưa

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã nạp thẻ đúng cú pháp *100*mã-thẻ#gọi và nhập đúng mã số thẻ bí mật. Nếu nhập sai hoặc thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ thì bạn sẽ không nạp thành công.

2/ Chưa nhận được thông báo cộng data từ nhà mạng

Trong thời điểm triển khai khuyến mãi sẽ có rất nhiều thuê bao tham gia vậy nên việc cộng data khuyến mãi sẽ không thể cộng ngay lập tức mà cần có thời gian. Thông thường khách hàng sẽ được cộng sau 2 – 5 phút nạp thẻ. Tuy nhiên, nhà mạng quy định thời gian cộng ưu đãi trong vòng 24h từ thời điểm nạp thẻ vậy nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu sau 24h vẫn không nhận được thì hãy gọi tổng đài Mobi.

Một số trường hợp hệ thống đã cộng rồi nhưng do không nắm rõ cách thức kiểm tra nên khách hàng vẫn báo lỗi chưa cộng. Bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách KT ALL gửi 999 (200đ/sms).

» HOT: Các gói MobiFone 4G ưu đãi data data khủng

3/ Do thuê bao nạp sai ngày triển khai khuyến mãi nạp tiền tặng data

Nếu thực hiện nạp sai ngày ưu đãi thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào nhận được data. Để thuận tiện cho việc sử dụng bạn nên chọn đk 4G Mobi tháng và cập nhật lại lịch khuyến mãi nạp tiền tặng data hàng tháng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách khắc phục lỗi thuê bao không nhận được data khuyến mãi khi nạp tiền MobiFone. Hy vọng thông tin bài viết sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình sử dụng di động!