Cũng như các nhà mạng khác thì Wintel cũng có eSim nhằm sử dụng tiện lợi hơn. Vậy cách lấy mã QR eSim Wintel thế nào? Kích hoạt eSim ra sao? Nếu bạn muốn hoà mạng eSim sử dụng thì cần tìm hiểu và thực hiện nhé! eSim nhỏ gọn, và phù hợp cho những dòng máy 1 khe sim như iPhone.

eSim Wintel có chức năng gọi, nhắn tin, đăng ký mạng như sim vật lý. Tuy nhiên nếu muốn hoà mạng mới hay chuyển eSim từ máy này sang máy khác thì bạn cần có mã QR để quét. Mọi thông tin sẽ được mobifone4g.net cung cấp ngay!

Cách tra cứu đơn hàng Wintel

Cách nạp tiền điện thoại bằng mã QR MobiFone

lay ma qr esim wintel

1. Mã QR eSim là gì? Cách lấy mã QR eSim Wintel 

Mã QR eSim là mã cung cấp giúp bạn quét và cài đặt eSim lên máy. Mã QR eSim khá quan trọng vì nếu không có mã này thì bạn không thể nào cài đặt eSim lên máy thành công. Cách lấy mã QR eSim Wintel cũng đơn giản trong tích tắc mà thôi.

1.1. Lấy mã QR eSim qua cửa hàng Wintel 

Hiện nay  cửa hàng Wintel chỉ có 1 trụ sở chính ở Tầng 1, Toà V4 Home City, 177 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vì vậy nếu bạn ở gần khu vực, địa chỉ này thì có thể ghé để lấy mã QR trên eSim của mình.

Chỉ cần mang theo CMND/CCCD, máy điện thoại muốn hoà mạng eSim, chính chủ đến và cung cấ p thông tin cho nhân viên. Nhân viên sẽ giúp bạn lấy lại mã QR nhanh chóng.

1.2. Gọi tổng đài Wintel để được hỗ trợ 

Bên cạnh cách trên thì khách hàng cũng có thể gọi cho tổng đài mạng Wintel để nhân viên hỗ trợ.

  • Nhấn gọi 19002155 (cước phí 1.000đ/phút)
  • Cung cấp họ tên, CMND/CCCD nhân viên hỗ trợ.

1.3. Đăng nhập vào ứng dụng Wintel để lấy mã QR

 Ứng dụng Wintel giúp bạn có thể biết được thông tin mã QR eSim của mình. Bạn truy cập vào ứng dụng Wintel và thực hiện nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Wintel ⇒ Tại mục thông tin cá nhân sẽ có mã QR eSim
  • Bước 2: Lưu mã QR lại để sử dụng khi cần đến.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói cước Wintel sử dụng thoải mái 

1.4. Lấy mã QR eSim Wintel qua mail 

Nếu lúc trước bạn đã đăng ký nhận QR eSim qua mail thì mã này sẽ còn lưu ở mail. Bạn chỉ cần đăng nhập vào mail đó và kiểm tra lại hộp thư đến sẽ thấy mã QR của mình. Nếu trường hợp mail đã xoá thì nên thực hiện 1 trong những cách mà mobifone4g.net hướng dẫn trên.

2. 1 Mã QR eSim Wintel được sử dụng mấy lần?

Mã QR eSim của mỗi số sẽ có 1 mã duy nhất. Không có mã nào trùng với mã nào. Hơn nữa, 1 mã QR eSim Wintel cũng chỉ được phép sử dụng 1 lần mà thôi. Vì vậy bạn cần lưu ý và sử dụng sao cho hợp lý.

1 mã QR Wintel chỉ được phép sử dụng trên 1 máy. Nếu bạn muốn chuyển eSim từ máy này sang máy khác cần có mã mới. Hãy liên hệ tổng đài mạng Wintel để được hỗ trợ nhanh nhé!

» Tìm hiểu: Cách đổi eSim MobiFone online tại nhà

Cách lấy mã QR eSim Wintel vô cùng dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì nên tìm hiểu nhanh trong nội dung bài viết trên. Chúc bạn thao tác thành công!