Nạp tiền bằng mã QR MobiFone không chỉ giúp bạn nạp tiền nhanh chóng mà còn tránh được tình trạng bị khóa quyền nạp thẻ vì nạp thẻ sai nhiều lần. Để nạp tiền bằng mã QR bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng My MobiFone. Cách nạp tiền khá đơn giản thông qua vài thao tác, nếu chưa nắm rõ cách thực hiện bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

quét mã QR nạp thẻ cào MobiFone

Cách quét mã QR nạp thẻ cào MobiFone

Điều kiện nạp thẻ cào MobiFone bằng mã QR

Để nạp thẻ cào bằng mã QR của MobiFone, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  • Tại thời điểm nạp tiền thuê bao không bị khóa chiều hoặc bị khóa quyền nạp thẻ vì nạp sai quá 5 lần. Trong trường hợp bị khóa hãy gọi tổng đài của mạng MobiFone để được hỗ trợ mở khóa.
  • Đối với thẻ cào thì thẻ cào phải có mã QR và chưa sử dụng.
  • Thuê bao nên đăng ký mạng 4G MobiFone để cài đặt và sử dụng ứng dụng My MobiFone nạp tiền, thực hiện các tính năng tiện ích khác.

» Xem thêm: Cách nạp tiền MobiFone trực tuyến

Cách quét mã QR nạp thẻ cào MobiFone

Trong trường hợp mã số thẻ bị rách hoặc mờ bạn có thể chọn cách quét mã QR để nạp tiền vào tài khoản mà không cần phải đến cửa hàng đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị hỏng. Cách nạp tiền bằng mã QR khá đơn giản thông qua 3 bước thực hiện. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone.

Bước 2: Chọn vào mục nạp tiền tại trang chủ

nạp the MobiFone bằng mã QR

Bước 3: Chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào ⇒ Sau đó chọn biểu tượng QR

nạp thẻ MobiFone bằng QR

 

Bước 4: Camera quét mã QR sẽ hiển thị, bạn hướng camera quét mã QR trên thẻ cào. Hệ thống sẽ tự động quét mã và nạp tiền ngay sau đó.

nạp thẻ điện thoại MobiFone bằng mã QR

» Chọn ngay: Gói cước 4G Mobi tháng giá rẻ để yên tâm kết nối

Trên đây là thông tin chi tiết cách quét mã QR thẻ cào MobiFone, hi vọng đã giúp bạn có thêm 1 cách nạp tiền mới thuận tiện và nhanh chóng.