Nhiều người dùng muốn sử dụng tài khoản KM3 MobiFone nhằm tận dụng triệt để ưu đãi và tiết kiệm chi phí. Vậy tài khoản khuyến mãi 3 là gì? Để gia tăng TK KM3, bạn chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi được nhà mạng quy định. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone bằng tài khoản chính

Các chương trình khuyến mãi mới nhất của MobiFone

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone chơi game cực đã

nạp game bằng KM3 MobiFone

Có thể nạp game bằng KM3 MobiFone không?

Giải đáp: Tài khoản KM3 của MobiFone là gì?

Tài khoản KM3 là loại tài khoản khuyến mãi chỉ có ở thuê bao trả trước. Tiền ở tài khoản khuyến mãi 3 (KM3) tăng lên khi thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi do nhà mạng quy định. Khi thuê bao dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng mà không ảnh hưởng đến tài khoản chính. Tài khoản KM3 MobiFone chỉ dùng cho việc nhắn tin, gọi điện đến thuê bao MobiFone, VinaPhone, Viettel hay cố định. Không áp dụng cho việc đăng ký 3G/4G hay các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

1. Tài khoản KM3 của MobiFone có dùng nạp game được hay không?

Thời gian sử dụng khuyến mãi khá ngắn từ 10 – 30 ngày. Tuy nhiên, MobiFone chưa cho phép người dùng sử dụng tài khoản KM3 để mua Game. Không chỉ có MobiFone mà tất cả các nhà mạng khác cũng chưa hỗ trợ mua Game bằng tài khoản khuyến mãi.

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản như thế nào?

Vì không sử dụng trực tiếp tài khoản KM3 mua game nên người dùng muốn chuyển tiền vào tài khoản chính để thanh toán khi mua game. Ngoài ra, khi chuyển sang tài khoản chính, người dùng còn sử dụng được tất cả các dịch vụ của nhà mạng như: đăng ký 3G MobiFone, 4G MobiFone, dịch vụ GTGT….. Tuy nhiên, bạn cũng không thể chuyển tiền KM3 sang tài khoản chính. Các tài khoản khuyến mãi khác cũng không chuyển được.

3. Cách đăng ký mạng Mobi KM3

Bạn có thể dùng tài khoản KM3 để đăng ký gói data theo cách sau:

  • Cú pháp đăng ký: DT20 gửi 999
  • Giá gói: 20.000 đồng
  • Ưu đãi: 1.5GB tốc độ cao
  • Có các loại tài khoản khuyến mãi dùng để đăng ký: KM1V – KM2V – KM3V – KM4V – KM1 – KM2 – KM3 – KM4. Hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi theo thứ tự trên.

Cách huỷ tài khoản khuyến mãi 3 của MobiFone như thế nào?

Vì là tài khoản khuyến mãi nên sẽ không có cú pháp huỷ tương tự các gói 3G của MobiFone, sau hạn sử dụng cụ thể là từ 10 ngày – 30 ngày (tuỳ vào mỗi chương trình) sẽ tự động mất đi, không bảo lưu. Vậy nên bạn không cần phải thực hiện thao tác huỷ.

Vào lần sau nếu bạn tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone có ưu đãi cộng tiền vào tài khoản KM3 hệ thống sẽ tiếp tục cộng tiền và mở ưu đãi tài khoản khuyến mãi này để khách hàng sử dụng.

Chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án cho thắc mắc KM3 MobiFone là gì và nắm chính xác được cách sử dụng của loại tài khoản này nhé!