Nhiều người dùng chưa có tài khoản internet Banking nên muốn nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại để thuận tiện hơn trong việc thanh toán và hưởng các ưu đãi từ ShopeePay. Thế nhưng, ShopeePay đã cho phép nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hay chưa vẫn là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Hãy cùng mobifone4g.net tìm câu trả lời chính xác trong nội dung dưới đây.

Nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ MobiFone

Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại MobiFone

Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ cào MobiFone như thế nào?

Ngoài chức năng thanh toán khi mua hàng trên Shopee, thì ShopeePay còn dùng thanh toán các dịch vụ như tiền điện nước, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại…Đặc biệt, có thể chuyển tiền cho tài khoản ShopeePay khác mà không tốn phí dịch vụ. Để nạp tiền bắt buộc người dùng phải liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay, vậy không có tài khoản internet Banking thì có thể nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ cào MobiFone không?

Câu trả lời là KHÔNG vì ShopeePay chưa cho phép người dùng nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Hiện chỉ có 2 cách nạp tiền vào ví ShopeePay là: Tài khoản internet Banking của ngân hàng liên kết và quầy giao dịch tại Ngân hàng.

» Bạn đã biết: Cách lấy lại mã thẻ cào MobiFone khi bị mất số, rách

Cách nạp tiền MobiFone qua ShopeePay

Nạp tiền MobiFone qua ví ShopeePay bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi như các hình thức nạp tiền khác. Ngoài ra, bạn còn được ShopeePay chiết khấu nên phí nạp tiền sẽ thấp hơn. Nạp tiền MobiFone bằng ví ShopeePay bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng ShopeePay. Tại giao diện chính nhấn vào mục Nạp điện thoại.

Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ cào MobiFone

Bước 2: Nhập số điện thoại MobiFone muốn nạp tiền, chọn mệnh giá thẻ nạp và nhấn tiếp.

Cách nạp tiền ShopeePay bằng thẻ điện thoại MobiFone

Bước 3: Kiểm tra thông tin nạp thẻ 1 lần nữa và nhấn thanh toán.

Cách nạp thẻ điện thoại MobiFone vào ShopeePay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và nhấn thanh toán ngay.

Nạp tiền vào tài khoản ShopeePay bằng thẻ MobiFone

Bước 5: Nhập mật khẩu ShopeePay là có thể nạp tiền thành công.

» Không nên bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang diễn ra 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể nạp tiền vào tài khoản Shopee bằng thẻ MobiFone không? Và có những phút giây trải nghiệm thú vị trên ShopeePay.