Một trong những thông tin khi hòa mạng MobiFone người dùng thường hay gặp phải đó là sử dụng sim cam kết MobiFone. Vậy sim cam kết Mobi là gì? Khi sử dụng sim cam kết sẽ phải chú ý những quy định gì? Có những ưu điểm gì? Có nên chọn sim cam kết hay không?

Sim cam kết MobiFone áp dụng với cả hình thức trả trước và trả sau. Và tùy vào từng loại sim, từng chương trình khách hàng tham gia mà sẽ có những quy định liên kết khác nhau. Để biết thông tin cụ thể bạn hãy theo dõi ngay tại mobifone4g.net nhé!

Các gói cước MobiFone có cam kết sử dụng mới nhất

Đăng ký 4G 7 ngày Mobi khuyến mãi giá rẻ

Sim cam kết của MobiFone

Sim cam kết của MobiFone là gì?

1. Sim cam kết MobiFone là gì?

Sim cam kết MobiFone là loại sim có quy định thời gian sử dụng mạng MobiFone hoặc gói cước ưu đãi theo đúng thời gian quy định của nhà mạng. Cả 2 hình thức trả trước và trả sau đều có thời gian cam kết.

Thông thường khi bạn hòa mạng mới trả trước hoặc trả sau sẽ có quy định thời gian cam kết cụ thể trên hợp đồng. Thời gian cam kết thường là từ 4 tháng – 36 tháng và trong thời gian này khách hàng cần thực hiện đúng với cam kết đã ký với nhà mạng.

  • Trong thời gian cam kết sử dụng khách hàng không được chuyển mạng giữ số
  • Nếu sử dụng gói cam kết thì bạn cần sử dụng gói cước đúng theo thời gian quy định

Cách thức kiểm tra thời gian cam kết trên sim MobiFone

2. Cách thức tham gia sim cam kết MobiFone 

Có rất nhiều cách tham gia sim cam kết của MobiFone đó là:

2.1 Hòa mạng mới MobiFone

Hiện nay, các loại sim cam kết của nhà mạng đó là sim số đẹp MobiFone cam kết trả sau, sim MobiFone trả sau cam kết, sim MobiFone trả trước cam kết. Để hòa mạng sim cam kết Mobi bạn có thể mua sim tại các địa chỉ sau:

  • Mua sim trực tiếp tại cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Mua sim Mobi online trên website chọn số của nhà mạng.

Thời gian cam kết theo quy định hiện hành trên hợp đồng.

Cách đăng ký 4G cho Mobi giá rẻ cho sim di động 

2.2 Đăng ký gói cước MobiFone

Thông thường khi khách hàng thực hiện đăng ký các gói cước 4G MobiFone ưu đãi hay gói cước hòa mạng mới thì nhà mạng cũng sẽ yêu cầu cam kết sử dụng. Thông báo yêu cầu cam kết sẽ được gửi về cho khách hàng khi đăng ký gói. Nếu xác thực cam kết thì bạn sẽ đăng ký thành công gói cước và thời gian cam kết này thường là 720 ngày.

Đây là cam kết sử dụng mạng MobiFone có nghĩa là sau khi thực hiện đăng ký gói cước thành công bạn phải cam kết sử dụng mạng Mobi trong 720 ngày, bạn không được chuyển mạng giữ số trong thời gian này.

Cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone nhanh, đơn giản tại nhà

3. Có nên sử dụng sim cam kết MobiFone hay không?

Trên thực tế việc cam kết sử dụng sim MobiFone không hề gây ảnh hưởng gì đến nhu cầu sử dụng dịch vụ và liên lạc của khách hàng. Nếu bạn chọn đồng hành với mạng MobiFone lâu dài thì việc cam kết này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn đó là:

  • Sim cam kết của MobiFone thường kèm theo các gói cước cam kết với ưu đãi theo combo gọi, data, 3G/4G với giá cước siêu hấp dẫn.
  • Tham gia gói cam kết sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều tiện ích di động hơn với cước phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng các dịch vụ di động mặc định.
  • Tuy nhiên cần lưu ý đăng ký gói thành công đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cam kết dùng mạng MobiFone không chuyển mạng trong 24 tháng (720 ngày).
  • Nhà mạng sẽ luôn đảm bảo quyền lợi sử dụng của khách hàng trong suốt thời gian cam kết.

Hướng dẫn huỷ sim cam kết MobiFone nhanh, đơn giản

Hy vọng thông tin về sim cam kết của Mobi mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về các quy định sử dụng sim hiện nay!