Số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng đang ở nước ngoài sẽ giúp bạn có thể chủ động xử lý các vấn đề gặp phải khi đã chuyển vùng quốc tế. Rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố khi chuyển vùng đến mạng khách, do đó việc cập nhật số tổng đài MobiFone trước mỗi chuyến đi là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chuẩn bị du lịch hoặc công tác nước ngoài thì hãy ghi nhớ những số hỗ trợ dưới đây để chuyến đi của mình trọn vẹn hơn nhé!

Tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài

Tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài

Số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng đang ở nước ngoài

Để đảm bảo quá trình liên lạc cũng như trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới của khách hàng thêm ý nghĩa hơn, MobiFone đã triển khai những số tổng đài hỗ trợ khách hàng ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài. Các số bạn có thể liên lạc đó là:

  1. +84904144144
  2. +84908144144
  3. +84905144144
  4. +84939144144

Cước phí khi gọi đến các số tổng đài sẽ được tính như cước gọi di động về Việt Nam theo quy định của nhà mạng.

» Chi tiết: Cước gọi quốc tế MobiFone để nắm rõ cước phí khi liên hệ tổng đài từ nước ngoài.

Tổng đài MobiFone hỗ trợ những gì

Khi liên hệ đến tổng đài bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến di động như tổng đài 9090 tại Việt Nam như:

  • Hỗ trợ các thông tin dịch vụ, cách chuyển vùng quốc tế, cách hòa mạng tại nước ngoài, chi tiết cước,…
  • Cung cấp cho bạn các thông tin về các chương trình khuyến mãi CVQT mà thuê bao được tham gia,…
  • Khách hàng đang ở nước ngoài chưa cập nhật thông tin chính chủ thì cũng có thể liên hệ tổng đài trên để được hỗ trợ và hướng dẫn cập nhật, hoặc quý khách có thể xem hướng dẫn cập nhật thông tin MobiFone của MobiFone4g.net trước khi liên hệ tổng đài nhằm tiết kiệm chi phí liên lạc.
  • Cung cấp tất cả các vấn đề về sử dụng di động, sự cố, …

(*) Một giải pháp nữa giúp quý khách có thể tiết kiệm được chi phí liên lạc khi công tác tại nước ngoài đó là đăng ký 4G MobiFone hoặc đăng ký mạng 3G Mobi quý khách sẽ có thể thoải mái đọc tin tức, nhắn tin mỗi khi cần hỗ trợ trên trang web của MobiFone cũng như việc liên lạc với người thân ở Việt Nam bằng các ứng dụng mạng xã hội mà không phải lo nghĩ nhiều về cước phí.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 3G MobiFonecác gói cước 4G của MobiFone giúp bạn kết nối nhanh

Hy vọng với những gợi ý chi tiết về số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng khi đang ở nước ngoài sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong việc giữ liên lạc kết nối trong mỗi chuyến đi!