Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì? Dùng như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng sim. Tài khoản dự trữ Mobi rốt cuộc là tài khoản gì mà số tiền trong tài khoản này lại thường rất ít bị hao hụt kể khi bạn gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 3G Mobi, đăng ký mạng 4G của MobiFone….

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì?

Mỗi khi khách hàng kiểm tra tài khoản MobiFone đều thắc mắc không biết số tiền có trong tài khoản dự trữ được sử dụng vào mục đích tiêu dùng nào? Trong khi đó mỗi tháng vẫn nhận thấy tài khoản này bị hoa hụt một khoảng cố định.

Tài khoản khuyến mãi dự trữ sẽ được khách hàng tìm thấy khi thao tác kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước bằng cách bấm *101#.

Loại tài khoản này chỉ có ở một số thuê bao mới kích hoạt sử dụng (thuê bao hòa mạng mới).

Tài khoản dự trữ MobiFone

Tài khoản dự trữ MobiFone là gì

Quy định về mục đích sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ

  • Khách hàng không sử dụng số tiền có trong tài khoản vào các mục đích liên lạc cũng như đăng ký gói 3G Mobi, gói 4G MobiFone,…
  • Số tiền này hệ thống tổng đài sẽ tự động khấu trừ hằng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ… cộng vào tài khoản KMDK để khách hàng dùng.
  • Tiền cộng vào tài khoản KMDK được dùng vào mục đích liên lạc nhắn tin và gọi nội mạng.

Một số lưu ý cần nắm khi thuê bao MobiFone có tài khoản khuyến mãi dự trữ

Số tiền dự trữ của mỗi thuê bao thường không giống nhau mà thuộc thuộc vào gói hòa mạng mà bạn đang sử dụng.

Thời gian hệ thống tổng đài MobiFone trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản KMDK cũng không giống nhau. Tài khoản dự trữ sẽ tự động mất đi khi đã khấu trừ hết hoặc hết hạn dùng.

Điều kiện để tài khoản khuyến mãi dự trữ chuyển sang tài khoản KMDK:

  • Mỗi tháng phải nạp thẻ điện thoại, ít nhất là 10.000đ.
  • Thuê bao phải ở trạng thái hoạt động 2 chiều tại thời điểm khấu trừ tài khoản dự trữ sang tài khoản KMDK.

Nếu muốn sử dụng được tài khoản dự trữ thì hãy luôn duy trì thuê bao ở trạng thái hoạt động 2 chiều và nạp thẻ 10.000đ mỗi tháng.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói 3G Mobi siêu tiết kiệm với chỉ 1.000đ

Qua phần nội dung bài viết trên các bạn tìm được đáp án cho câu hỏi tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone là gì? rồi đúng không nào! Chúc may mắn.