Biết cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản phí. Tuy nhiên, ngoài tài khoản KM1T, KM2T… thông dụng thì có một số khách hàng khá tò mò và thắc mắc về tài khoản Voice LM. Vậy tài khoản Voice LM là gì? Tại sao Voice LM MobiFone lại có trên sim? Để nhanh chóng giải quyết được những thắc mắc trên, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Tài khoản bonus MobiFone là gì ?

Tài khoản KM3 của MobiFone là gì ?

tai khoan voice lm mobifone

1. Voice LM MoibFone là gì? Cách sử dụng? 

Tài khoản Voice LM chính là tài khoản gọi liên mạng của MobiFone. Tài khoản Voice LM được dùng để thực hiện các gọi nội mạng hoặc ngoại mạng MobiFone. Khi gọi, tuỳ thuộc và số điện thoại, số phút gọi và hình thức gọi mà cước phí sẽ trừ vào tài khoản Voice LM khác nhau.

2. Vì sao tài khoản Voice LM có trên sim MobiFone?

Thực chất tài khoản Voice LM MobiFone có được khi bạn đăng ký gói cước 3G/ 4G Mobi; gói cước combo khuyến mãi MobiFone; hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone.

Thời hạn sử dụng của tài khoản này có sự khác nhau tuỳ thuộc vào hình thức bạn tham gia. Vì vậy, ngay khi đăng ký hoặc tham gia dịch vụ MobiFone thành công, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra và sử dụng nhé!

» Xem thêm: Sim Local MobiFone là gì? Cách mua sim Local như thế nào? 

3. Cách kiểm tra tài khoản Voice LM MobiFone như thế nào?

Để biết chính xác thời hạn sử dụng và ưu đãi còn lại của tài khoản Voice LM là bao lâu, bạn thực hiện:

3.1 Thao tác USSD trên bàn phím

Cũng tương tự như cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone, bạn có thể bấm cú pháp USSD sau để kiểm tra:

Bấm *102#GỌI

Ngay khi gửi thành công, hệ thống sẽ hiển thị hạn dùng, số phút gọi liên mạng còn lại để bạn kiểm tra.

3.2 Liên hệ đến tổng đài MobiFone

Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề khi sử dụng dịch vụ nhà mạng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại CSKH của MobiFone để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến 2 đầu số 18001090 ( miễn phí); hoặc  9090 ( miễn phí TB trả sau, 200đ/ phút TB trả trước) để kiểm tra tài khoản Voice LM MobiFone. Khi gọi bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

3.3 Thực hiện trên ứng dụng My MobiFone

Mọi tính năng, dịch vụ đều được tích hợp trên ứng dụng My MobiFone. Nếu bạn đang có nhu cầu tra cứu tài khoản Voice LM MobiFone thì có thể thực hiện theo 2 bước:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối internet, bạn đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Kéo xuống phía dưới để kiểm tra tài khoản Voice LM MobiFone của bạn. 

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói gọi ngoại mạng Mobi giá rẻ

4. Cách chặn cuộc gọi từ Mobi Voice MobiFone

Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi tổng đài Mobi Voice MobiFone bạn có thể chặn cuộc gọi từ Mobi Voice. Bằng cách nghe cuộc gọi và đến cuối cuộc gọi làm theo hướng dẫn từ chối trong đó.

Sau khi thực hiện thì Mobi Voice sẽ không còn gọi làm phiền đến bạn nữa. Bạn có thể thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu.

Giờ đây, bạn đã nắm được tất cả thông tin về Voice LM là gì chưa? Chúc bạn có những giây phút gọi điện thú vị nhất. Đừng quên truy cập vào website mobifone4g.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.