Khi thực hiện thanh toán/ giao dịch trên sim một số người dùng nhận được thông báo thuê bao chưa phát sinh trên 20K, 10K. Vậy câu thông báo này có ý nghĩa gì? làm thế nào để khắc phuc lỗi tiếp tục nhu cầu sử dụng. Để giúp khách hàng có câu trả lời chính xác hơn, mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Thuê bao chưa phát sinh trên sim MobiFone là gì?

Thuê bao chưa phát sinh trên 20K, 10K

Sim MobiFone chưa phát sinh 10K, 20K là gì?

Khi nạp game hoặc mua ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản MobiFone hệ thống sẽ yêu cầu thuê bao đáp ứng các điều kiện sau:

  • Sim phải hoạt động trên 1 năm và đang hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản chính đủ cước để hệ thống trừ phí (bao gồm cước phí dịch vụ + phụ thu)
  • Thuê bao phải phát sinh cước 10.000đ, 20.000đ trong 30 ngày gần nhất. Phát sinh cước là khi thuê bao sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim MobiFone ….

Như vậy, trong 30 ngày gần nhất không phát sinh cước thì hệ thống sẽ thông báo chưa phát sinh cước trên 10K khi thực hiện các giao dịch trên sim.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện nạp game

Cách sửa lỗi chưa phát sinh cước MobiFone trên 20K

Bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục nhanh lỗi báo chưa phát sinh cước.

  • Phát sinh cước theo quy định, hệ thống sẽ cập nhật và mở chặn để bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn không cần phải phát sinh nhiều cước, chỉ cần phát sinh trên 10K hoặc 20K theo yêu cầu là được.
  • Sử dụng sim MobiFone khác để thực hiện thanh toán. Nhưng sim đó phải thỏa mãn các điều kiện như trên.
  • Nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi thì bạn có thể  liên hệ đến tổng đài của MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone để được kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục.

» Đăng ký: Gói cước 3G của MobiFone để phát sinh cước nhanh hơn

Hãy nhanh chóng khắc phục lỗi chưa phát sinh cước của MobiFone để tiếp tục nhu cầu thanh toán Online và hãy thường xuyên truy cập mobifone4g.net để cập nhật nhanh các gói cước khủng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!