Wintel là nhà mạng ảo sử dụng sóng VinaPhone nên được phần lớn người dùng sử dụng. Wintel có sóng ổn định, tốc độ mạng Wintel cũng đáng để mọi người đặt dấu chấm hỏi có sử dụng thoải mái hay không. Nếu bạn đang dùng Wintel thì hãy tìm hiểu về vấn đề này.

Wintel dường như được sử dụng bởi giá thành thấp, ưu đãi gói cước khá hấp dẫn. Tuy nhiên theo nhận định của người dùng thì mạng không đáp ứng được nhu cầu, khi ổn định khi không. Cùng mobifone4g.net theo dõi nhanh để biết nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Wintel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Wintel giá rẻ

toc do mang wintel la nhanh

Giải đáp: Tốc độ mạng Wintel bao nhiêu là mạnh? Là nhanh?

Tóm tắt nội dung

1. Tốc độ mạng Wintel là bao nhiêu? 

Wintel đang được sử dụng chung hạ tầng VNPT nên vùng phủ sóng hoàn toàn tương tự như VinaPhone. Khi bạn di chuyển quanh nội thành Hà Nội thì có kết quả như sau:

+ Khu vực ngoại thành Hà Nội:

  • Ở khu vực ngoại thành Hà Nội hay những vùng ven thì tốc độ Wintel có tốc độ Download từ khoảng 40-95Mbps và tốc độ upload từ 2-10Mbps. 
  • Đặc biệt ở những khu vực như thang máy, tầng hầm gửi xe hay các khu vực kín như phòng vệ sinh thì sim Wintel được đánh giá bắt sóng mạnh hơn so với mạng Viettel.

» Tìm hiểu: Sim Wintel không vào được mạng là do đâu?

+ Khu vực nội thành Hà Nội:

Đối với khu vực nội thành Hà Nội thì tốc độ mạng được xem là khá ổn định. Theo khảo sát đo lường thì được đo ở 3 khu vực khác nhau và hơn hết mỗi khu vực sẽ có kết quả khác nhau.

  • Download khoảng 25-85Mbps và upload khoảng 2-40Mbp. 
  • Chính vì vậy ở những nơi cao tầng hoặc những nơi nhiều người sinh sống thì chắc chắn tốc độ mạng sẽ không được như ý muốn.

→ Kết luận: So với tốc độ mạng Wintel thế này khách hàng dễ dàng sử dụng các ứng dụng tiện ích vẫn thoải mái. Tốc độ truyền tải cũng không hề kém cạnh. Do đó bạn hãy thường xuyên kiểm tra tốc độ mạng để an tâm sử dụng nhé!

» Xem thêm: Sim Wintel có phát Wifi được không

2. Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng Wintel 

Nếu bạn đang dùng Wintel và muốn kiểm tra tốc độ mạng có ổn định hay không, có mạnh hay không thì hãy liên hệ tổng đài để nhân viên kiểm tra nhé!

  • Gọi tổng đài  19002155 (1000đ/phút).
  • Cung cấp số điện thoại nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tốc độ một cách nhanh chóng.
  • Bạn nên cung cấp thêm nơi mình sinh sống để kiểm tra chính xác.

3. Bạn đã biết cách cài đặt APN mạng Wintel chưa? 

Khi khách hàng sử dụng Wintel thì cần cài đặt APN, nếu bạn không cài đặt mục này thì vẫn không thể nào sử dụng được internet trên sim. Cách cài đặt cũng dễ mà thôi và mobifone4g.net sẽ lấy ví dụ thực hiện trên điện thoại iPhone.

  • Bước 1: Truy cập vào cài đặt → Chọn mục di động.
  • Bước 2: Chọn sim muốn thực hiện cài đặt APN → Chọn mạng dữ liệu di động. 
  • Bước 3: Tại mục APN bạn nhập Winel-m9. 

Tốc độ mạng Wintel bao nhiêu là nhanh đã được giải đáp chính xác với nội dung trên. Hãy tìm hiểu để sử dụng mạng ảo Witnel một cách trọn vẹn hơn nhé!