Có rất nhiều nguyên dẫn đến lỗi 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile, khiến quá trình sử dụng của người dùng bị gián đoạn. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể để sớm quay lại những “trận chiến” nảy lửa trên sàn đấu Liên Quân bạn nhé!

Nguyên nhân 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile

Cách khắc phục 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile

Cách khắc phục 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile

Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi đang cày game thì bị gián đoạn khi không thể tiếp tục truy cập mặc dù đã bật 4G MobiFone. Bạn có thể tự khắc phục theo những cách dưới đây.

1. Kiểm tra gói 4G MobiFone còn dung lượng data hay không

Với một số gói cước 4G của MobiFone giới hạn data thì khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và bạn sẽ không thể tiếp tục chơi Liên Quân. Bạn tiến hành kiểm tra dung lượng data còn hay không bằng cách soạn:

KT DATA gửi 999

Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu hết dung lượng data, bạn có thể bổ sung data bằng cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone hoặc lựa chọn các gói 4G MobiFone không giới hạn dung lượng data.
  • Vẫn còn dung lượng data 4G nhưng không sử dụng được: Bạn tắt và bật lại 4G hoặc tắt nguồn để thiết bị cập nhật lại dữ liệu.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone miễn phí data chơi Liên Quân 

2. Sim bị hỏng

Khi sim bị hỏng thì tất cả các dịch vụ trên sim bị “đóng băng” không thể  gọi, liên lạc, truy cập internet cũng như  chơi liên Quân. Bạn lắp sim vào thiết bị khác để kiểm tra sim có bị hỏng hay không. Nếu sim bị hỏng thì bạn mang sim đến cửa hàng MobiFone gần nhất để làm lại sim.

» Xem chi tiết: Thủ tục và cách làm lại sim MobiFone khi bị mất, bị hỏng 

3. Ứng dụng Liên Quân bị lỗi

Phiên bản Liên Quân cũ sẽ dẫn đến một số lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc xóa và cài đặt lại để khắc phục lỗi 4G không vào được Liên Quân.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao mạng 4G MobiFone không vào được Liên Quân và sớm khắc phục được lỗi nhé!

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 3G MobiFone ưu đãi thoại + data giúp liên lạc, giải trí luôn đảm bảo