Instagram là mạng xã hội khá nổi tiếng cho phép người dùng chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với người thân và bạn bè. Tuy nhiên có những bức hình hoặc video bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình và không muốn công khai với tài khoản khác. Vậy làm thế nào để ẩn tất cả bài viết trên Instagram iPhone? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

ẩn tất cả bài viết trên Instagram

Cách ẩn tất cả bài viết trên Instagram iPhone đơn giản

Cách ẩn tất cả bài viết trên Instagram iPhone 

Hiện nay Instagram không có tính năng ẩn tất cả bài viết đã đăng trước đó, tuy nhiên bạn có thể thực hiện ẩn từng bài viết khi không muốn hiển thị theo vì xóa hẳn ảnh hoặc video.

» Bạn đã biết: Bật thông báo Story trên Instagram trên iPhone

Cách thực hiện khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài bước nhanh chóng bạn đã có thể ẩn bài viết thành công.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram sau đó chọn biểu tượng hình người ở bên dưới góc phải màn hình rồi chọn tiếp bài viết cần ẩn như hướng dẫn bên dưới.

ẩn tất cả bài viết trên Instagram

Nhấn vào biểu tượng hình người

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn mục Lưu trữ. Khi quay trở lại giao diện cá nhân, chúng ta sẽ thấy hình ảnh biến mất khỏi bộ sưu tập.

ẩn tất cả bài viết trên Instagram

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

» Xem thêm: Cách xem lại Story cũ của người khác trên Instagram

Lưu ý khi ẩn bài viết Instagram trên iPhone 

  • Tính năng Lưu trữ cho phép bạn suy nghĩ trước khi xóa nó. Việc xóa ảnh là mãi mãi, nhưng bạn có thể lưu trữ lại nếu bạn muốn và khi cần hiển thị lại đều có thể.
  • Sau khi thực hiện xong, mọi người sẽ không nhìn thấy hình ảnh đó, ngoại trừ bạn. Chúng ta vẫn có thể thấy số lượng người thích và bài bình luận của bài đăng đó.
  • Cách làm này chỉ áp dụng với riêng bài viết hoặc Tin, không áp dụng đối với tất cả bài viết.
  • Thủ thuật này thực hiện trên iPhone, bạn có thể áp dụng tương tự các bước trên điện thoại Android.

» Hướng dẫn: Cách cập nhật Instagram trên iPhone mới nhất

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn bài viết Instagram trên iPhone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị!