Story Instagram có tính năng tự động mất sau 24h tương tự như đối với Tin trên Facebook. Có cách nào xem lại Story cũ trên Instagram của người khác khi đã hết thời gian hiển thị không? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

xem lại Story cũ trên Instagram của người khác

Cách xem lại Story cũ trên Instagram của người khác trên iPhone

Cách xem lại Story cũ trên Instagram của người khác trên iPhone

Đôi khi bạn bỏ lỡ Story của người khác trên Instagram vì không thể xem được do hết thời gian hiển thị. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bài viết sau mobifone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại Story cũ trên Instagram của người khác vô cùng đơn giản chỉ với vài bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Instagram sau đó nhấn chọn vào mục tìm kiếm như hướng dẫn bên dưới.

» Bạn đã biết: Cách tải video Instagram Story trên iPhone

xem lại Story cũ trên Instagram của người khác

Truy cập vào ứng dụng Instagram

Bước 2: Sau đó gõ tên tài khoản Instagram cần xem lại Story cũ, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị Story cũ đã đăng, bạn chỉ cần nhấn vào là có thể xem được.

xem lại Story cũ trên Instagram của người khác

Chọn tài khoản Instargram cần xem lại Story cũ

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể xem được Story cũ trên Instagram của người khác nếu bỏ lỡ  hoặc đã xem qua Story của ai đó nhưng chưa kịp đọc nội dung của câu chuyện họ chia sẻ.

» Xem thêm: Cách bật thông báo Story trên Instagram trên iPhone

Lưu ý khi xem lại Story cũ trên Instagram của người khác

  • Để xem lại Story của người khác yêu cầu Tin của họ đăng lên phải hiển thị trong mục Tin nổi bật hiển thị công khai trên trang cá nhân.
  • Trường hợp tài khoản khác không cài đặt hiển thị Tin trên giao diện cá nhân, bạn sẽ không thể xem được.
  • Story trên Instagram hiển thị ngẫu nhiên và không theo thứ tự về thời gian đăng, tùy vào cài đặt hiển thị của người dùng.
  • Thủ thực trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể tham khảo hướng dẫn và thực hiện tương tự trên điện thoại Android.

» Xem thêm: Cách cập nhật Instagram trên iPhone đơn giản nhất

Trên đây là hướng dẫn xem lại Story cũ trên Instagram của người khác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!