Bạn không có nhu cầu nhận các tin nhắn từ SMAS nhưng vẫn cứ phải nhận mỗi ngày làm sao để có thể thoát khỏi tình trạng này? Đừng lo lắng vì cách chặn tin nhắn SMAS siêu đơn giản ai cũng có thể thực hiện thành công ngay lập tức. Bạn có thể thao tác cài đặt trên máy hoặc liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Nhận tin nhắn từ TXMSG có phải sim bị hack

Cách chặn tin nhắn MobiFone tránh làm phiền

cach chan tin nhan smas

Làm sao để chặn tin nhắn SMAS

1. Tin nhắn SMAS là gì?

Thực tế thì tin nhắn SMAS là tin nhắn từ sổ liên lạc điện tử SMAS được các trường học sử dụng để liên lạc với phụ huynh thông báo lịch học, lịch nghỉ hoặc kết quả học tập của học sinh. Hiện nay rất nhiều trường học đều dùng SMAS để gửi tin cho phụ huynh.

» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn từ VNEDU nhanh nhất

2. Hướng dẫn chặn tin nhắn từ SMAS nhanh

Nếu bạn không có con em theo học tại trường mà SMAS gửi tin cũng như không muốn nhận tin từ ứng dụng này bạn có thể chặn. Hiện có các cách chặn tin nhắn SMAS như sau:

2.1. Gọi tổng đài để chặn

Để chặn tin nhắn từ SMAX Samsung hay iPhone bạn có thể chọn cách gọi số tổng đài CSKH của MobiFone hay mạng đang dùng. Yêu cầu chặn tin nhắn từ smax đến sim vì không có nhu cầu nhận và cảm thấy làm phiền. Sau khi check thông tin chính chủ nhân viên sẽ hỗ trợ chặn giúp bạn.

2.2. Liên hệ nhà trường

Nếu tin nhắn từ SMAX bị sai, không đúng với con em mình, phụ huynh có thể liên hệ đến trường gửi SMS đó và yêu cầu xoá số điện thoại của phụ huynh. SMAS sẽ không gửi SMS về theo mong muốn của bạn.

2.3. Chặn trên máy

Với những  người dùng iPhone có thể thực hiện chặn nhanh bằng cách cài đặt trên máy:

  • Bước 1: Vào mục tin nhắn/ cuộc gọi chọn vào Vnedu ⇒ Bấm vào tên liên hệ và nhấn vào biểu tượng chữ i
  • Bước 2: Chọn thông tin và chọn chặn liên hệ

3. Lưu ý khi chặn tin nhắn SMAS

  • Khi chặn tin nhắn SMAS bạn sẽ không nhận được thông tin quan trọng về tình hình học tập của con mình cũng  như các thông báo mới nhất của nhà trường
  • Nếu bạn muốn đổi số điện thoại nhận SMS cho người khác nhận hãy liên hệ nhà trường đổi thay vì chặn.

» Xem thêm: Nên làm gì khi nhận được tin nhắn Phone code

Giải đáp trên đây của MobiFone4g.net hi vọng có thể giúp bạn nắm rõ về cách chặn SMS SMAS đến sim và không còn bị làm phiền nữa nhé!