Nếu bạn hay sử dụng Soundcloud để nghe nhạc thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra rằng trang nhạc này không hỗ trợ tính năng hẹn giờ tắt nhạc. Với những người có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ thì sẽ mất thời gian và phải chú ý để tắt nhạc nếu không muốn nhạc đến sáng và hết pin. MobiFone4g.net sẽ mách bạn bí quyết cực hay giúp bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud và tự động khóa màn hình trên iPhone theo ý muốn của mình cực đơn giản. Tìm hiểu ngay nhé!

Cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud trên iphone

Cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud và khóa màn hình trên iPhone

Cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud và khóa màn hình trên iPhone

Với cách này bạn có thể yên tâm chìm vào giấc ngủ sâu mà không phải bắt mình thức giấc để tắt nhạc. Đặc biệt bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, mà thực hiện ngay trên iPhone. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào ứng dụng Đồng hồ (Clock) trên iPhone, sau đó nhấn tiếp vào tính năng hẹn giờ (Timer) ở phía dưới thanh công cụ. Trong giao diện mới nhấn tiếp vào phần Khi hẹn giờ kết thúc (When Timer Ends). 

 hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud nhanh nhất

Vào ứng dụng Đồng hồ (Clock), sau đó nhấn tiếp vào tính năng hẹn giờ (Timer) ở phía dưới thanh công cụ. Trong giao diện mới nhấn tiếp vào phần Khi hẹn giờ kết thúc (When Timer Ends)

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn kéo xuống dưới nhấn chọn mục Dừng phát ( Stop Playing) để tắt phát nhạc. Sau đó nhấn tiếp vào mục Thiết lập (Set) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud

Nhấn Dừng phát ( Stop Playing) để tắt phát nhạc. Sau đó nhấn tiếp vào mục Thiết lập (Set)

Bước 3: Chuyển lại giao diện Hẹn giờ (Timer), bạn hãy chọn thời gian muốn tắt nhạc, tắt video và khóa màn hình iPhone. Sau khi thiết lập xong thời gian chọn nút Bắt đầu (Start). Thời gian sẽ tiến hành đếm ngược đến mốc thời gian mà bạn đã chọn. Khi đó âm thanh sẽ tự động tắt.

Mẹo hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud

Chọn thời gian muốn tắt. Sau khi thiết lập xong thời gian chọn nút Bắt đầu (Start)

Với cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud trên iPhone, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không lo quên tắt để nhạc chạy đến hết pin. Bạn cũng có thể thực hiện cách này để có thể cai nghiện các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram vì đến giờ hẹn, màn hình điện thoại sẽ tự động tắt, báo hiệu bạn đã hết thời gian sử dụng ứng dụng. Quá tiện lợi phải không nào? Thực hiện ngay thôi!