Hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud trên điện thoại iPhone thế nào? Chắc chắn bạn cũng đang muốn biết thao tác này để thực hiện nhanh hơn. Có thể thấy Soundcloud chính là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn muốn nghe nhạc trên ứng dụng này và muốn hẹn giờ tắt đều có thể thao tác dễ dàng. Nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện chi tiết nhất mobifone4g.net sẽ cập nhật ở bài viết sau. Chỉ cần thực hiện vài bước là bạn đã tắt Soundcloud thành công.

Hướng dẫn cách phát wifi trên Iphone không bị tắt

Mất 4G khi có cuộc gọi đến iPhone khắc phục thế nào?

hen gio tat Soundcloud the nao

Mẹo hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud chỉ với 4 bước đơn giản

1. Soundcloud là gì?

Soundcloud chính là nền tảng âm nhạc và âm thanh cực kỳ phổ biến cho phép bạn tải lên và lưu trữ các nội dung audio, khám phá nhiều bài hát mới,… Soundcloud phục vụ rất nhiều người trên thế giới với nhiều mục đích khác nhau như lưu trữ âm nhạc và âm thanh. Không chỉ vậy Soundcloud còn kết nối người nổi tiếng với người hâm mộ.

Có thể nói Soundcloud chính là phiên bản âm thanh của YouTube, bởi lẽ bạn tự tạo nên nội dung sáng tạo của riêng mình ở chế độ công khai thì bất kỳ ai có thể tìm thấy và nghe nội dung đó. Thực sự đây chính là kho nội dung liên quan mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhất.

» Xem thêm: Chuyển dung lượng iCloud sang dung lượng iPhone thế nào?

2. Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud chính xác

Với cách này bạn có thể yên tâm chìm vào giấc ngủ sâu mà không phải bắt mình thức giấc để tắt nhạc. Đặc biệt bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, mà thực hiện ngay trên iPhone. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành vào ứng dụng Soundcloud và chọn thể loại nhạc mà bạn muốn nghe. 

hen gio tat Soundcloud tren iphone

  • Bước 2: Bạn nhấn vào ứng dụng Đồng hồ (Clock) trên iPhone, sau đó nhấn tiếp vào tính năng hẹn giờ (Timer) ở phía dưới thanh công cụ. Trong giao diện mới nhấn tiếp vào phần Khi hẹn giờ kết thúc (When Timer Ends). 
  • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, bạn kéo xuống dưới nhấn chọn mục Dừng phát ( Stop Playing) để tắt phát nhạc. Sau đó nhấn tiếp vào mục Thiết lập (Set) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Bước 4: Chuyển lại giao diện Hẹn giờ (Timer), bạn hãy chọn thời gian muốn tắt nhạc, tắt video và khóa màn hình iPhone. Sau khi thiết lập xong thời gian chọn nút Bắt đầu (Start). Thời gian sẽ tiến hành đếm ngược đến mốc thời gian mà bạn đã chọn. Khi đó âm thanh sẽ tự động tắt.

hen gio tat Soundcloud the nao

» Hướng dẫn: Cách đăng xuất iCloud trên thiết bị khác

3. Các thắc mắc khi dùng Soundcloud nên biết

Bạn đã biết Soundcloud khá thích hợp với nhiều người. Tuy nhiên người dùng cũng nên nắm rõ hơn thông qua các câu hỏi sau đây:

3.1. Soundcloud có nghe nhạc offline được không?

Câu trả lời là có!

Tuy nhiên nghe nhạc Soundcloud offline chỉ được khi bạn tải về và nghe không cần mạng. Đây là cách tải xuống như YouTube giúp bạn có thể trải nghiệm âm nhạc ngay cả khi không có mạng. Vì vậy khi có kết nối mạng bạn hãy thực hiện tải về nhé!

» Đăng ký: Gói cước MobiFone 4G tháng sử dụng ứng dụng nghe nhạc cực đã

3.2. Sử dụng Soundcloud có mất phí không?

Soundcloud có 2 phiên bản có phí và miễn phí. Tuỳ vào bài hát mà bạn muốn nghe thì sẽ mất phí hoặc không. Nếu bạn không muốn trả phí thì có thể nghe những bản nhạc miễn phí vẫn được. Trên nền tảng này khá nhiều bài hát hay nên hãy trải nghiệm nhé!

Với hẹn giờ tắt nhạc Soundcloud iPhone, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không lo quên tắt để nhạc chạy đến hết pin. Bạn cũng có thể thực hiện cách này để có thể cai nghiện các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram vì đến giờ hẹn, màn hình điện thoại sẽ tự động tắt, báo hiệu bạn đã hết thời gian sử dụng ứng dụng. Quá tiện lợi phải không nào? Thực hiện ngay thôi!