Đăng xuất iCloud từ xa bằng điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng xuất tài khoản iCloud đã từng đăng nhập trước đó trên nhiều thiết bị khác, nhờ vậy có thể bảo mật được thông tin. Ngoài ra khi bị mất điện thoại, cách này sẽ giúp bạn tránh được việc bị kẻ xấu sử dụng vào các mục đích không chính đáng. Có 2 cách giúp bạn đăng xuất, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau bắt buộc phải thực hiện đúng.

Cách đăng xuất iCloud từ xa

Cách đăng xuất iCloud ở máy khác bảo mật thông tin

Cách đăng xuất iCloud khi bị mất điện thoại

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để có thể đăng xuất iCloud khi bị giới hạn. Như vậy, bạn có thể an tâm hơn không phải lo lắng việc lộ thông tin cá nhân khi đăng nhập trên nhiều thiết bị mà chưa kịp đăng xuất.

1. Cách đăng xuất iCloud từ xa trên trình duyệt đã đăng nhập

Bước 1: Bạn truy cập vào trang wed iCloud tại đây. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ID Apple.

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào mục cài đặt tài khoản.

Cách đăng xuất iCloud trên máy khác

Bước 3: Tại giao diện cài đặt bạn kéo xuống dưới cùng nhấn vào mục Đăng xuất khỏi Tất cả Trình duyệt.

2. Cách đăng xuất tài khoản iCloud trên tất cả thiết bị

Bước 1 bước 2 bạn thực hiện theo các bước ở trên

Bước 3: Tại phần thiết lập của tôi, bạn sẽ thấy được tất cả thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình. Sau đó bạn nhấn vào dấu chéo ở bên phải thiết bị muốn đăng xuất và xác nhận xóa một lần nữa.

Cách đăng xuất iCloud trên điện thoại khác

Bước 4: Để đảm bảo an toàn bạn nên thay đổi mật khẩu iCloud bằng cách trở lại trang chủ nhấn vào mục Quản lý ⇒ Nhấn tiếp vào mục Thay đổi mật khẩu và tiến hành thay đổi mật khẩu.

Cách đăng xuất iCloud người khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng xuất iCloud trên thiết bị khác và không lo bị đánh cắm thông tin.