Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone là thao tác được nhiều người tìm kiếm vì muốn chuyển số dư di động thành thẻ cào để tiện sử dụng. Hiện nhà mạng có hỗ trợ hình thức chuyển đổi này không? Chi tiết cách thực hiện như thế nào? Dõi theo bài viết dưới đây của mobifone4g.net để biết rõ thông tin chi tiết nào!

Hướng dẫn cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone dành cho tất cả thuê bao

cach doi tien dien thoai sang the cao mobifone

Đổi tiền trong sim MobiFone ra thẻ cào có được không?

1. Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone như thế nào?

Có nhiều khách hàng MobiFone có số tiền lớn trong tài khoản mong muốn chuyển tiền điện thoại sang thẻ cào để sử dụng vào lần sau. Vậy hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ đổi tiền điện thoại MobiFone thành thẻ cào chưa? Rất tiếc khi phải thông báo với bạn rằng, MobiFone không hỗ trợ tính năng chuyển tiền trong tài khoản thành thẻ cào.

2. Các hình thức chuyển đổi tiền điện thoại của MobiFone

Dù không thể đổi tiền trong sim MobiFone ra thẻ cào nhưng bạn vẫn có thể thực hiện chuyển tiền sang các tiện ích, mục đích khác như:

» Xem thêm: Cách đăng ký C120N MobiFone nhận 120GB+ Free thoại

3. Gợi ý cách mua thẻ cào MobiFone cực nhanh chóng

Vì không thể chuyển tiền thành thẻ cào lúc cần thiết, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn cách mua thẻ cào MobiFone khác để sử dụng khi có nhu cầu. Lựa chọn ngay 1 trong các hình thức mua card điện thoại MobiFone sau đây:

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để nâng cao tài khoản khi cần

Việc đổi tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone là điều không thể vì vậy bạn nên có các biện pháp mua thẻ cào khi cần thiết. Đặc biệt, nên thận trọng trước những lời mời chuyển tiền điện thoại thành thẻ cào để tránh hao hụt tài khoản không mong muốn.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc chuyển tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone có được không? Tùy vào nhu cầu bạn có thể chuyển đổi số dư trong tài khoản sang ngày dùng hoặc chuyển tiền cho bạn bè, người thân của mình nhé!