Rất nhiều người đều thắc mắc không biết cửa hàng bán lẻ MobiFone là gì? Vì sao gọi là SIS mà không gọi là cửa hàng giao dịch MobiFone như thông thường? Những nhu cầu cơ bản như làm lại sim MobiFone hay đăng ký chính chủ thì tại cửa hàng SIS MobiFone có hỗ trợ không hay sẽ giống như đại lý chỉ bán sản phẩm sim? MobiFone4g.net sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này ngay bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn cách làm lại sim MobiFone không chính chủ 

Danh sách cửa hàng MobiFone ở quận 7  mới nhất

cua hang sis mobifone

Bạn có biết cửa hàng SIS của MobiFone là gì không?

1. Giải đáp cửa hàng SIS MobiFone là gì?

Cửa hàng SIS hay còn gọi là cửa hàng bán lẻ MobiFone đây là cửa hàng do chính MobiFone triển khai để bán các sản phẩm linh phụ kiện điện thoại, các dòng máy mới. Ở đây cũng có quầy giao dịch giống cửa hàng MobiFone thông thường hỗ trợ mọi dịch vụ Mobi

» Xem thêm: Số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động 24/24

2. Thông tin cần biết về cửa hàng SIS của MobiFone

2.1 Các chức năng của cửa hàng SIS MobiFone – cửa hàng bán lẻ MobiFone

Hiện nay cửa hàng SIS của MobiFone có nhiều chức năng hơn cả cửa hàng giao dịch. Bao gồm cả bán phụ kiện và hỗ trợ dịch vụ nhà mạng. Cụ thể gồm:

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone

2.2 Thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến

Bạn cần mang theo CMND và CCCD khi đi giao dịch tại cửa hàng. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào mỗi giao dịch khác nhau sẽ yêu cầu thêm những giấy tờ khác.

2.3 Thời gian làm việc cửa hàng bán lẻ MobiFone

Vì là cửa hàng bán lẻ nên thời gian hoạt động của nó dài hơn so với các cửa hàng khác. Cụ thể là hoạt động từ 7h30 đến 21h hoặc 22h hàng ngày bao gồm cả cuối tuần, lễ Tết.

 Như vậy nếu bạn muốn làm lại sim Mobi hay đăng ký chính chủ đến cửa hàng bán lẻ MobiFone vẫn được hỗ trợ như bình thường nên hãy an tâm nhé! Nhanh tay đến để được hỗ trợ thôi!