Cục phát Wifi có cần nạp tiền không được người dùng sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Người dùng cũng thắc mắc cục phát Wifi có cần nạp tiền không? Sử dụng liệu có mất phí hàng tháng. Để giúp người dùng an tâm sử dụng hơn hãy nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác nhé!

Vì tính tiện lợi của cục phát Wifi 4G không dây nên khi sử dụng bạn hoàn toàn an tâm. Chỉ cần mang theo bên mình bạn đã phát được Wifi sử dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính, hoặc các thiết bị như máy tính bảng.

Hướng dẫn đăng ký mạng 4G Mobi tháng giá rẻ

Chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất

cuc phat wifi 4g co can nap tien

Cục phát Wifi có cần nạp tiền không? Nạp bằng cách nào?

1. Sử dụng cục phát Wifi có cần nạp tiền không? 

Khách hàng vẫn thắc mắc cục phát Wifi 4G có cần nạp tiền hay không khi sử dụng. Thực chất cục phát Wifi bạn cũng cần phải nạp tiền vào để đăng ký gói cước phát và sử dụng trên sim. Có nghĩa là khách hàng mua sim 4G có thời hạn dùng như 6 tháng, 12 tháng có mức dung lượng khủng để gắn vào cục phát Wifi. Các loại sim này chủ yếu để lên mạng nên khi khi mua về bạn kích hoạt đã có gói sẵn trên sim.

Tuy nhiên nếu hết thời hạn sử dụng thì bạn cũng cần phải nạp tiền vào để hệ thống gia hạn gói cước phát mạng trên sim. Trường hợp bạn không nạp tiền vào thì hệ thống không gia hạn gói và không thể nào phát Wifi được nữa.

» Bạn đã biết: Cách reset cục phát wifi 4G LTE chưa?

2. Làm sao để nạp tiền vào cục phát Wifi 4G LTE sử dụng?

Việc nạp tiền vào cục phát Wifi 4G đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn cho khách hàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây để thao tác thành công:

2.1. Nạp tiền vào cục phát Wifi 4G bằng thẻ cào 

Sim 4G được lắp ở cục phát Wifi cũng như các dòng sim bình thường bạn hay sử dụng. Do đó bạn cũng có thể nạp bằng thẻ cào đơn giản mà thôi:

Từ bàn phím nhấn *100*mã thẻ cào
  • Nhập đúng mã thẻ cào trên dãy số.
  • Nhà mạng Viettel, Vina hay MobiFone đều thực hiện theo cú pháp này.
  • Sau khi nạp xong hãy kiểm tra số dư tài khoản để biết nhé!

» Giải đáp: Tại sao cục phát Wifi 4G không nhận sim 

2.2. Cách nạp tiền vào cục phát Wifi 4G LTE bằng tài khoản ngân hàng 

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì việc nạp thẻ qua ứng dụng này hoàn toàn được. Cách nạp thẻ đơn giản, tuy nhiên bạn cần có kết nối mạng mới thực hiện được:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bước 2: Chọn mục nạp tiền ở giữa màn hình.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại, số tiền để tiến hành nạp.

nap tien cuc phat wifi 4g

2.3. Nạp tiền cho sim phát Wifi bằng MoMo 

Bạn có thể nạp tiền cho sim phát Wifi 4G bằng MoMo nên có thể thực hiện nhanh! Vì đây là hình thức nạp trực tuyến nên khách hàng cần lưu ý kết nối mạng nhé!

  • Bước 1: Đăng nhập vào MoMo sau đó chọn nạp tiền ở giữa màn hình.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại, số tiền cần nạp  và chọn nạp ngay. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào ví MoMo của bạn hoặc tài khoản ngân hàng liên kết.

» Tìm hiểu: Vì sao cục Wifi không có internet

Như vậy sử dụng cục phát Wifi 4G khách hàng cũng cần phải nạp tiền vào sim của mình. Từ những thông tin trên bạn đã biết dùng cục phát wifi có cần nạp tiền không rồi phải không. Hãy lưu lại và thực hiện nhanh nhé!