Cục phát Wifi 4G LTE cũng có mật khẩu và tên đăng nhập như các thiết bị Wifi có dây khác. Vì vậy bạn cũng nên biết cách đổi mật khẩu cục phát wifi 4G LTE để có thể bảo mật và sử dụng ổn định hơn. Nếu thiết bị của bạn bị nhiều người khác kết nối thì không thể nào truy cập mạng mượt mà được. Thay vì vậy bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu để an tâm hơn.

Cách đổi mật khẩu cục phát Wifi 4G LTE cực dễ, nếu bạn chưa thực hiện được hãy cùng theo dõi nhanh trong hướng dẫn sau của mobifone4g.net. Có thể thao tác còn lạ lẫm nhưng cũng đừng lo lắng nhé!

Cách đk 4G Mobi ưu đãi giá rẻ 

Hướng dẫn cách reset cục phát wifi 4G LTE 

doi mat khau cuc phat wifi 4g lte

Mẹo đổi mật khẩu cục phát Wifi 4G LTE bảo mật nhất nên biết

1. Làm sao để đổi mật khẩu cục phát Wifi 4G LTE nhanh chóng?

Thông thường cục phát Wifi khi bạn gỡ nắp đậy phía sau sẽ có thông tin về tên Wifi hoặc mật khẩu. Đây được xem là mật khẩu cố định, nếu bạn muốn đổi lại khi mới mua về thì vẫn có thể thay đổi được. Vậy cách đổi mật khẩu thế nào bạn hãy lưu lại nào!

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang quản trị 

Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt Web của mình trên điện thoại (Google hoặc Safari). Bạn không vào mục tìm kiếm mà chỉ nhập vào lệnh 192.168.100.1 vào khi màn hình hệ thống hiển thị. Sau đó tiếp tục nhấn enter để loadding.

Màn hình lúc này sẽ xuất hiện User Name và Password, bạn nhập tên Wifi và mật khẩu vào để đăng nhập. Có nhiều cục phát Wifi 4G LTE có tên đăng nhập và mật khẩu cố định là admin.

doi mat khau cuc phat wifi 4g lte

Tại sao cục phát Wifi 4G không nhận sim?

Bước 2: Tiến hành thay đổi mật khẩu của cục phát Wifi 4G LTE

Sau khi đã đăng nhập vào được bây giờ bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu nhé! Bạn chỉ cần vào Wi-Fi Settings chọn vàoWiFi Security. Tiến hành nhập mật khẩu vàoPass Phrase, được biết mật khẩu từ 8 đến 10 ký tự, chọn Apply và nhấn OK.

cach doi mat khau cuc phat wifi 4g

Lưu ý, mật khẩu gồm chữ cái viết hoa, chữ số và không bao gồm ký tự đặc biệt. Các mật khẩu có mật độ bảo mật cao sẽ khiến cho người khác khó nhận biết hơn.

Xem nhanh bộ phát Wifi 4G tốt nhất hiện nay 

2. Vì sao nên đổi mật khẩu cục phát Wifi 4G LTE thường xuyên? 

Nhiều khách hàng cứ nghĩ cục phát Wifi 4G của mình ít người kết nối. Tuy nhiên, khi đã có người biết mật khẩu thì việc đăng nhập là điều dễ dàng. Chính vì vậy nếu lượng người kết nối quá nhiều dẫn đến tình trạng mạng đang dùng yếu đi. Không chỉ vậy dung lượng 4G trên sim của bạn cũng nhanh hết dung lượng khi nào không biết.

Bên cạnh đó, đổi mật khẩu cục phát Wifi thường xuyên sẽ khiến cho việc đảm bảo bảo mật an toàn hơn. Hãy nhanh chóng đổi mật khẩu khi cần thiết nhé! Chúc bạn thao tác thành công!

Vì sao cục Wifi không có internet ?

Khách hàng quên mật khẩu cục phát wifi 4G LTE thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu lại ngay nhé! Tuy nhiên vẫn có những thiết bị phát Wifi có thể có thể có thực hiện khác. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ và thực hiện đúng.